• Sống xanh kiểu Vinhomes

  Sống xanh kiểu Vinhomes

  ANTD.VN -Trong xã hội ngày nay, “sống xanh” không còn là một khái niệm mới nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và có điều kiện để sống thực sự “xanh”. Tuy nhiên, các cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước dường như đều là “người có điều kiện” để sống xanh. Sự kiện Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2016 diễn ra tới đây chính là minh chứng hoàn hảo cho một cuộc sống xanh đúng chuẩn.

 • Ngày hội vui khoẻ Vinhomes – "chất" như Đại gia đình Vin

  Ngày hội vui khoẻ Vinhomes – "chất" như Đại gia đình Vin

  ANTD.VN -Trong lòng Thủ đô nhộn nhịp, có một cộng đồng cư dân hiện đại, năng động quanh năm gắn kết trong các hoạt động tập thể. Đó chính là gia đình lớn của cộng đồng cư dân Vinhomes. “Ngày hội vui khoẻ Vinhomes 2016” vừa tổ chức vào đầu tháng 11 vừa qua là một hoạt động tiêu biểu, nơi hàng ngàn cư dân ở mọi lứa tuổi được cùng nhau hoà nhập vào một bầu không khí vô cùng ấn tượng và tuyệt vời.

 • Cư dân "Vin" háo hức đếm ngược ngày "trẩy hội"

  Cư dân "Vin" háo hức đếm ngược ngày "trẩy hội"

  ANTD.VN -Chỉ còn một vài ngày nữa, Ngày hội vui khoẻ dành riêng cho cộng đồng cư dân đến từ 3 khu đô thị: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside sẽ được khai mạc tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Càng gần đến ngày khai hội, sức nóng, nhiệt huyết đang ngày một dâng cao. Tất cả các cư dân tham gia đang đếm ngược chờ đón ngày Chủ nhật, 6/11/2016, ngày hội của mọi cư dân trong “Gia đình lớn” Vinhomes.

 • Vinhomes tổ chức ngày hội vui khỏe 2016

  Vinhomes tổ chức ngày hội vui khỏe 2016

  ANTD.VN -Vào ngày 06/11/2016, Vinhomes sẽ tổ chức Ngày hội vui khỏe 2016 tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời thuộc Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của hơn 350 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên là Cư dân đến từ ba khu đô thị/khu căn hộ: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside. 

 • Mua căn hộ Vinhomes Royal City nhận ưu đãi lớn

  Mua căn hộ Vinhomes Royal City nhận ưu đãi lớn

  ANTĐ - Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đang triển khai chương trình  “Tháng Mười yêu thương” dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ Vinhomes Royal City, với nhiều ưu đãi ý nghĩa. Đây vừa là lời chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và cũng là hành động thể hiện mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống ngày càng đầy đủ tiện nghi.