Vinh danh 32 nhà môi giới bất động sản uy tín năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Tối 12/1, Kênh truyền hình VTC1 phối hợp với CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu đã tổ chức “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2021” - vinh danh những cá nhân có uy tín, chuyên môn, thành tích, ấn tượng, trong nghề môi giới bất động sản.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Hùng, Chủ tịch CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu bày tỏ mong muốn thông qua buổi lễ vinh danh nhằm tìm kiếm, lựa chọn những nhà môi giới bất động sản có thành tích xuất sắc, hoạt động tích cực.

Nâng cao chất lượng nguồn lực trong lĩnh vực dịch vụ môi giới bất động sản, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ môi giới, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản lành mạnh, tính minh bạch cao,đóng góp giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng.

Đồng thời cũng tin tưởng rằng, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2021, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2022 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển.

Việc vinh danh, tạo động lực phát triển có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn.

Vinh danh 32 nhà môi giới bất động sản uy tín năm 2021 ảnh 1
Ông Nguyễn Trung Hùng, Chủ tịch CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu trao giải cho nhà môi giới bất động sản mặt phố của năm

Ban tổ chức nhận được 300 hồ sơ của các nhà môi giới bất động sản toàn quốc và chọn ra được 32 người xuất sắc cho 8 hạng mục giải thưởng. Tổng giá trị giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Tại buổi lễ Ban tổ chức đã vinh danh 32 cá nhân, là nhà môi giới bất động sản xuất sắc của năm 2021 đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Cụ thể: Nhà môi giới bất động sản mặt phố của năm (5 giải), nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm (5 giải), nhà môi giới bất động sản dự án của năm (5 giải), nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm (5 giải), nhà môi giới trẻ của năm (1 giải), nhà môi giới ấn tượng của năm (1 giải), nhà môi giới bất động sản nữ duyên dáng (5 giải), nhà môi giới bất động sản nam thanh lịch (5 giải).

Giải nhà môi giới ấn tượng của năm trị giá 100 triệu đồng được trao cho nhà môi giới Trần Thị Thu Hoài, nguyên là phóng viên chuyển sang nghề môi giới. Nhà môi giới bất động sản cho thuê của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Công Linh.

Nhà môi giới dự án xuất sắc của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Mạnh Bắc. Nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Vũ Hữu Khánh.

Nhà môi giới bất động sản mặt phố của năm trị giá 150 triệu đồng được trao cho ông Nguyễn Văn Thành, nguyên thẩm phán toà án quân sự thủ đô. Mỗi hạng mục đều có giải xuất sắc nhất và 4 giải đồng hạng trị giá 75 triệu/ giải.

Ngoài ra lễ vinh danh còn trao giải cho nhà môi giới duyên dáng, nhà môi giới thanh lịch, nhà môi giới trẻ…

Tại buổi lễ, ông Nghiêm Bỉnh Thuận, Phó Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu cũng đã giới thiệu dự án Sàn giao dịch Bất động sản thổ cư mang tên nhaphonet.vn với mong muốn mang lại những trải nghiệm đầy tiện ích cho khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến thị trường nhà phố.