Vietjet Air mở đường bay nối TP. HCM - Hồng Kông

  • 12/12/2016 11:23
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Hãng hàng không Vietjet Air vừa chính thức khai trương đường bay nối TP. HCM với Hồng Kông (Trung Quốc), một trong những điểm đến mua sắm sầm uất bậc nhất khu vực châu Á. 

Vietjet Air mở đường bay nối TP. HCM - Hồng Kông ảnh 1

Vietjet Air mở đường bay nối TP. HCM với Hồng Kông

Theo đó, đường bay TP.HCM – Hồng Kông được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h35 và đến Hồng Kông lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hồng Kông và tới TP.HCM lúc 21h05.

Ngoài việc mở đường bay mới, kết nối TP. HCM với Hồng Kông, tạo điều kiện cho người dân đi lại thì từ nay đến hết ngày 20/12, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan gồm: Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket. Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam.

Bên cạnh việc mở rộng mạng đường bay, Vietjet Air còn tăng cường kết nối, hợp tác với các hãng hàng không nước ngoài để tạo thêm nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đi lại bằng đường hàng không cho hành khách.

Cuối tuần qua, tại thủ đô New Deli, Ấn Độ, ông Đinh Việt Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air  và ông Pankaj Srivastava, Giám đốc thương mại hãng hàng không quốc gia Ấn Độ Air India đã Ký bản ghi nhớ cùng cung cấp các dịch vụ hàng không kết nối Việt Nam - Ấn Độ.

Theo đó, Vietjet và Air India cùng khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam với các thành phố lớn ở Ấn Độ, trước mắt từ TP.HCM đi New Delhi. Ngoài ra, hai bên còn hợp tác trong lĩnh vực phát triển kênh bán, thực hiện các hoạt động xúc tiến du lịch – thương mại song phương Việt Nam - Ấn Độ cũng như trao đổi chuyên gia, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đào tạo nhân lực hàng không.

Tin cùng chuyên mục