"Việt Nam và Thái Lan sẽ chơi đôi công, cống hiến một trận đấu hay"

ANTĐ - Đó là dự đoán của trọng tài FIFA futsal Hoàng Đức Hiếu về trận tranh hạng Ba giải Futsal vô địch châu Á 2016 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, diễn ra vào 18h hôm nay 22-2, tại Uzbekistan.

"Điểm mạnh của Thái Lan là các cầu thủ có kỹ thuật tốt, đồng đều. Họ chơi gắn kết, bọc lót cho nhau. Các chiến thuật phối hợp nhỏ của họ rất nhanh và nguy hiểm. Cách họ xoay chuyển vị trí, tạo cho đối phương rất khó phòng thủ. Đồng thời Thái Lan sở hữu những chân sút rất nhanh và chính xác.

Về phần mình, tuyển futsal Việt Nam cũng có những nhân tố suất xắc, các kỹ thuật và chiến thuật của toàn đội được nâng cao rõ rệt ở giải đấu này. Hiện tại, chúng ta đã có đủ các vị trí trên sân như chân trái huyền thoại tìm lại được, có cầu thủ đá bám lưới (trước đây bị khuyết vị trí này). Chúng ta cũng sở hữu những cá nhân có chân sút tốt như Thái Huy, Văn Vũ hay Danh Phát. Chúng ta còn sở hữu thủ môn biệt danh người nhện - Văn Huy.

"Việt Nam và Thái Lan sẽ chơi đôi công, cống hiến một trận đấu hay" ảnh 1Trọng tài Hoàng Đức Hiếu cho rằng Việt Nam và Thái Lan sẽ chơi đôi công, cống hiến


Tôi cho rằng Ban huấn luyện tuyển Việt Nam sẽ có những đấu sách để khắc chế lối đá nhuần nhuyễn, phối hợp của đối phương.

Việt Nam và Thái Lan đã gặp nhau rất nhiều trận nên hiểu rất rõ về lối đá và kỹ chiến thuật của nhau. Hai đội đều có thời gian nghỉ như nhau, trận bán kết cùng kết thúc sau 2 hiệp thi đấu chính. Vì vậy, trận này cơ hội là 50-50 cho cả 2 đội.

Tôi nghĩ trận này hai đội sẽ chơi đôi công, sôi động! Cống hiến cho khán giả trận đấu hay".

"Việt Nam và Thái Lan sẽ chơi đôi công, cống hiến một trận đấu hay" ảnh 2Hành trình tới trận tranh hạng Ba của Thái Lan và Việt Nam