Vì sao U23 Việt Nam phải đổi khách sạn ở Qatar?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trưa 13-4 theo giờ địa phương, đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển sang khách sạn do LĐBĐ châu Á (AFC) chỉ định, đánh dấu ngày chính thức bước vào vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Nơi đóng quân mới của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là khách sạn Le Meriden, nằm trong hệ thống các khách sạn 5 sao tại Doha được AFC sử dụng để phục vụ cho các đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á.

U23 Việt Nam dùng bữa ở khách sạn mới tại Doha, Qatar

U23 Việt Nam dùng bữa ở khách sạn mới tại Doha, Qatar

Do là khách sạn được chỉ định phục vụ giải nên đã được AFC tính toán vị trí thuận lợi cho đội tuyển để di chuyển đến sân tập cũng như sân thi đấu. Ở cùng khách sạn với U23 Việt Nam là U23 Kuwait, đối thủ của chúng ta ở trận ra quân VCK U23 châu Á 2024.

Cũng giống như giai đoạn tập huấn tại Qatar vừa qua, bộ phận tiền trạm của VFF đã sang khách sạn trước một ngày để làm thủ tục check-in, sắp xếp phòng ở cho các cầu thủ.

Thực đơn các bữa ăn theo yêu cầu của bác sĩ đội tuyển và lịch hoạt động của đội tại khách sạn cũng được làm việc kỹ lưỡng với bếp trưởng và quản lý khách sạn, để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Chiều 13-4 theo giờ Doha, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện về kỹ chiến thuật. Ngày 15-4, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2024.