Vì sao Pedro từ chối M.U để gia nhập Chelsea?

  • 20/08/2015 07:39
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo báo chí Tây Ban Nha, ngôi sao của Barcelona, Pedro Rodriguez đã thay đổi kế hoạch gia nhập Manchester United vào phút chót, chuyển sang ký hợp đồng với Chelsea sau khi nói chuyện với Cesc Fabregas và Victor Valdes.

Pedro đã quyết định gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng 22 triệu bảng, thương vụ khiến CĐV của Manchester United “ngã ngửa”. Diễn biến đầy bất ngờ này xảy ra, sau khi phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward đích thân bay tới Barcelona để thương thảo hợp đồng với người khổng lồ xứ Catalan. 

Vì sao Pedro từ chối M.U để gia nhập Chelsea? ảnh 1

Trong lúc tất cả mọi người đều nghĩ rằng thỏa thuận giữa Manchester United và Pedro chỉ còn là vấn đề thời gian, ngôi sao này bất ngờ quay sang gật đầu với lời đề nghị từ HLV của Chelsea, Jose Mourinho. Ngay sau đó, báo chí Anh loan tin ngôi sao người Tây Ban Nha đến London kiểm tra y tế.
Trên thực tế, số tiền Quỷ đỏ dự kiến thanh toán cho Barcelona không thấp hơn so với đội bóng của London, nhưng những lời khuyên từ các đồng đội cũ, Valdes và Fabregas, khiến ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định tới Stamford Bridge thay cho Old Trafford.

Cuộc sống “thảm họa” của Valdes sau một năm gia nhập Manchester United trước đó là lời cảnh báo nghiêm túc với Pedro. Theo nguồn tin gần gũi, tiền đạo của Barcelona đã nói chuyện với người đồng đội cũ này về những gì diễn ra tại Old Trafford. Bên cạnh đó, Pedro cũng “tham vấn” Fabregas, người từng sát cánh với cầu thủ này tại Barcelona. Khi Fabregas nói rằng anh nên đến với Chelsea để được đối xử một cách công bằng, ngôi sao người Tây Ban Nha đã chấp nhận lời đề nghị từ The Blues. 

Trước lúc nói chuyện với Valdes và Fabregas về viễn cảnh tới Manchester United, Pedro từng được cựu cầu thủ của Barcelona, Hristo Stoichkov khuyên không nên nhập đội quân của HLV Louis van Gaal. 

Tin cùng chuyên mục