Chelsea gây sốc khi Pedro tới London kiểm tra y tế

  • 19/08/2015 19:15
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo nhật báo Marca của Tây Ban Nha, Chelsea đã đánh bại Manchester United trong chiến dịch chạy đua tuyển mộ ngôi sao của Barcelona, Pedro Rodriguez.

Chelsea không có bất cứ động tĩnh gì liên quan tới Pedro trong mùa hè năm nay cho đến cuối tuần qua. Thế nhưng, sau thảm bại 0-3 trên sân Etihad của Manchester City, người khổng lồ thành London bắt đầu gia nhập cuộc đua tuyển mộ tiền đạo người Tây Ban Nha.

Chelsea gây sốc khi Pedro tới London kiểm tra y tế ảnh 1

The Blues bất ngờ “đột kích” Pedro kể từ lúc chủ sở hữu là tỷ phú người Nga, Roman Abramovich phê chuẩn kế hoạch cho phép HLV Jose Mourinho mua thêm ít nhất 3 cầu thủ trước lúc thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Nguồn tin từ Marca tiết lộ, Pedro đang trên đường tới London kiểm tra y tế và việc ký kết hợp đồng theo mô tả là có thể diễn ra… chỉ trong vài giờ tới.

Manchester United theo đuổi chữ ký Pedro trong những tuần gần đây, nhưng không có ý định thanh toán điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 30 triệu euro của cầu thủ này với Barcelona. Manchester City cũng bất ngờ xuất hiện trong những ngày đầu tiên của tuần này, còn Chelsea chỉ mới công khai kế hoạch ký hợp đồng với ngôi sao người Tây Ban Nha từ hôm thứ Ba.

Không giống như bộ đôi của Manchester, Mourinho nói là làm. “Người đặc biệt” lập tức cử đại diện sang thương thuyết với Barcelona và cũng rất nhanh chóng đưa ra lời đề nghị trả 28 triệu euro cộng với 2 triệu euro phụ thuộc vào màn trình diễn của Pedro.

Trước đó vài ngày, phó Chủ tịch đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Manchester United, Ed Woodward chỉ đề nghị trả 25 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro tùy thuộc vào đóng góp của ngôi sao này cho Quỷ đỏ. Con số cuối cùng của họ không thấp hơn lời đề nghị của Chelsea, nhưng đại diện của Manchester thua kém hẳn The Blues về khả năng đột phá và tính quyết đoán khi cò kè một vài triệu euro trả trước hoặc thanh toán sau. 

Tin cùng chuyên mục