Văn Quyến vẫn "bặt vô âm tín" với V.Ninh Bình

  • 04/05/2014 19:46
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Được V.Ninh Bình mời trở lại đá AFC Cup, nhưng cho đến chiều nay 4-5, Văn Quyến vẫn không có bất cứ hồi âm nào với đội bóng cố đô Hoa Lư.
Sau khi trở lại Vinh và tuyên bố giải nghệ vì V.Ninh Bình rút khỏi V-League, trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho Văn Quyến, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng như BHL rất muốn tiền đạo này trở lại khoác áo đội bóng cố đô Hoa Lư trong một trận, như lời chia tay khán giả. Sau cuộc gọi hôm 1-5, Văn Quyến đã đồng ý và hẹn sớm trở lại. Tuy nhiên, cho đến sau buổi tập chiều nay của đội bóng, Văn Quyến không những không xuất hiện ở Ninh Bình, mà còn “bặt vô âm tín”, không thể liên lạc được.
Văn Quyến vẫn "bặt vô âm tín" với V.Ninh Bình ảnh 1
Văn Quyến không có bất cứ liên lạc nào lại với V.Ninh Bình
Chia sẻ với An ninh Thủ đô chiều nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Trên khía cạnh tình cảm, tôi nghĩ trận đấu này sẽ như một lời chia tay của Văn Quyến với khán giả Ninh Bình, những người luôn dành sự ủng hộ dành cho cậu ấy suốt thời gian qua. Tuy nhiên, đã 3 ngày trôi qua từ khi chúng tôi liên lạc, Văn Quyến vẫn không có hồi ầm nào".

Theo ông Sỹ, sự vắng mặt của Văn Quyến không ảnh hưởng đến trận đấu của Ninh Bình, vì đội bóng này đã có đủ 15 cầu thủ tham dự theo quy định của AFC. Ông Sỹ cũng cho rằng, có thể Quyến đang dành thời gian để cân nhắc rút lại ý định giải nghệ, trước lời mời của một số CLB. Tiền đạo này có thể không muốn tham dự trận đấu tới của Ninh Bình vì muốn giữ chân, tránh chấn thương. 

Trận đấu ở vòng knock-out AFC Cup với CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) của V.Ninh Bình sẽ diễn ra trên sân nhà vào ngày 13-5 tới. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết trong trường hợp Văn Quyến đồng ý muộn, trước trận đấu khoảng 2-3 ngày, V.Ninh Bình vẫn giang tay đón anh trở lại.

Tin cùng chuyên mục