Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch

  • 29/02/2016 07:27
  • 1 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Ngoài màn trình diễn chói sáng của Marcus Rashford, pha diễn hài của Louis van Gaal là tình huống được nhắc tới nhiều nhất trong chiến thắng 3-2 của M.U trước Arsenal.

Cú đúp bàn thắng của tài năng trẻ mới 18 tuổi Marcus Rashford và pha lập công của Ander Herrera giúp M.U vươn lên dẫn Arsenal 3-1 sau 65 phút thi đấu. Trong tình huống Alexis Sanchez nhận bóng và gần như chủ động ngã dù đối phương tác động rất nhẹ, Van Gaal bỗng nhiên trở thành tâm điểm của trận đấu trên sân Old Trafford.

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 1
Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 2
Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 3Van Gaal mô phỏng tình huống ngã giả vờ của Sanchez với trọng tài thứ tư

Theo như thái độ của Van Gaal, chiến lược gia người Hà Lan muốn gửi thông điệp tới trọng tài thứ tư trong tình huống M.U bị thổi phạt vì pha “đóng kịch” của Sanchez. Ngoài những lời than phiền, Van Gaal diễn trò thậm chí còn nhập vai hơn so với cầu thủ người Chile như để thuyết phục vị giám sát trọng tài hơn.

Pha diễn hài của Van Gaal sau đó trở thành nguồn cảm hứng của giới hâm mộ. Các CĐV lập tức chế hàng loạt hình ảnh mô tả Van Gaal trong một phút ngẫu hứng. 


Dưới đây là những bức ảnh chế tình huống Van Gaal "đóng kịch":

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 4

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 5

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 6

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 7

Van Gaal hưng phấn diễn hài ngay bên đường pitch ảnh 8

Tin cùng chuyên mục