Neymar đã ký hợp đồng mới với Barcelona từ năm 2015?

  • 26/02/2016 20:46
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Theo các nguồn tin ở Brazil, ngay từ năm ngoái, tiền đạo Neymar đã ký hợp đồng mới tiếp tục gắn bó tương lai với người khổng lồ xứ Catalan đến năm 2021. 

Thỏa thuận mới với Barcelona giúp Neymar trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai tại sân Nou Camp, chỉ sau Lionel Messi.

Neymar đã ký hợp đồng mới với Barcelona từ năm 2015? ảnh 1Neymar ký hợp đồng mới với Barcelona từ năm 2015?

Nguồn tin từ ESPN tại Brazil tiết lộ, hợp đồng mới giữa Neymar và Barcelona được ký kết từ tháng 12-2015, khi đội bóng xứ Catalan tới Nhật Bản tham dự cúp các CLB vô địch thế giới. Tuy nhiên, cả hai bên đều trì hoãn công bố vì cựu cầu thủ của Santos đang gặp rắc rối về thuế tại Brazil cũng như ở Tây Ban Nha.

M.U đã liên hệ với Neymar trong suốt mùa hè, với những thông tin đồn thổi cho rằng Quỷ đỏ chuẩn bị trả 120 triệu bảng cho Barcelona để đổi lại sự phục vụ của cầu thủ này. Nếu thông tin từ Brazil là sự thật, điều đó cũng đồng nghĩa với dấu chấm hết cho đội bóng của Premier League trong tham vọng sở hữu siêu sao 24 tuổi.

Neymar gia nhập Barcelona vào tháng 6-2013 và ghi 77 bàn trong 125 trận. Kể từ lúc đến Nou Camp, tuyển thủ người Brazil giành 6 danh hiệu lớn, trong đó có cú ăn ba tại La Liga, cúp nhà Vua Tây Ban Nha và Champions League mùa trước. 

Tin cùng chuyên mục