Xe+

Va chạm với xe phân khối lớn, 3 người bị thương

  • 06/03/2018 17:22
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 12h, ngày 6-3, trên phố Nguyễn Thị Định, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa một chiếc xe phân khối lớn (PKL) và một xe gắn máy làm 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe máy PKL đang chạy trên đường thì bất ngờ va chạm với hai cô gái đang đi xe máy qua đường. “Hai cô gái đang điều khiển xe xi nhan trái, đến giữa đường lại rẽ phải và vẫn không tắt xi nhan. Vừa đúng lúc, chiếc xe máy PKL mang nhãn hiệu Z1000 đi tới với tốc độ cao, không kịp xử lí tình huống nên xảy ra va chạm”, một nhân chứng cho biết.

Va chạm với xe phân khối lớn, 3 người bị thương ảnh 1

Hiện trường vụ va chạm

Sau cú va chạm mạnh, các nạn nhân ngã ra đường khiến cả 3 người đều bị thương, được người dân và CAP sở tại gọi xe cấp cứu để đưa đi bệnh viện.

Tại hiện trường, chiếc xe PKL nhãn hiệu Z1000 màu xanh mang BKS: 29A1-023.27 đã để lại trên mặt đường một vệt xước khá dài. Nhiều mảnh vỡ của chiếc xe máy chở 2 cô gái văng khắp nơi. Hai cô gái nằm bất tỉnh ngay tại điểm va chạm.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông.

Tin cùng chuyên mục