Tuyển thủ Hà Lan bị cáo buộc ngộ sát người trong gia đình

  • 19/11/2021 16:05
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cầu thủ người Hà Lan - Quincy Promes bị buộc tội ngộ sát khi dùng dao đâm vào đầu một người họ hàng trong bữa tiệc.

Sự việc xảy ra vào tháng 7-2020, khi gia đình Quincy Promes tổ chức bữa tiệc tại Abcoude, gần Amsterdam. Chân sút khi ấy đang khoác áo Ajax có mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với một người họ hàng, dẫn tới vụ tấn công bằng dao.

Tuyển thủ Hà Lan bị cáo buộc ngộ sát người trong gia đình ảnh 1

Quincy Promes trong màu áo tuyển Hà Lan

Promes bị tạm giam vào tháng 12-2020 nhưng sau đó được tại ngoại. Đầu năm 2021, anh rời Ajax tới Spartak Moscow theo hợp đồng trị giá 9,5 triệu USD. Promes đã khoác áo ĐT Hà Lan 50 lần kể từ năm 2014 tới nay.

Theo tờ De Telegraaf, Bộ Tư pháp Hà Lan xác nhận cáo buộc ngộ sát với Promes dù anh nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Nạn nhân hiện vẫn còn sống nhưng bị tổn thương vùng đầu. Cầu thủ chạy cánh này sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới và đối mặt với án tù lên đến 42 tháng nếu bị kết tội.

Quincy Promes từng có lần cuối cùng xuất hiện trong màu áo ĐT Hà Lan tại EURO 2020 vừa qua, ở trận thua CH Séc. Dưới thời tân HLV Van Gaal, Quincy Promes không có cơ hội lên tuyển vì quan điểm ưu tiên đạo đức hơn là tài năng của chiến lược gia này.

Tin cùng chuyên mục