Ronaldo bao trọn khu vui chơi để làm sinh nhật con gái

  • 19/11/2021 13:47
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Không thể có mặt trong tiệc sinh nhật cô con gái 4 tuổi Alana Martina nhưng Cristiano Ronaldo đã bao trọn một khu vui chơi giải trí để mở tiệc mừng.

Bạn gái Ronaldo là Georgina Rodriguez vừa chia sẻ video lên trang cá nhân, với những hình ảnh trong bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi lên 4 của cô con gái Alana Martina hôm 12-11 vừa qua.

Ronaldo bao trọn khu vui chơi để làm sinh nhật con gái ảnh 1

Sinh nhật hoành tráng của bé Alana Martina (giữa)

Bữa tiệc rực rỡ này được tổ chức tại một khu vui chơi giải trí cho trẻ em hoành tráng ở Anh. Theo một số nguồn tin, siêu sao người Bồ Đào Nha đã thuê trọn gói trung tâm này để đảm bảo an ninh cũng như sự thoải mái cho cả gia đình, trong bối cảnh anh không thể có mặt do bận tập trung cùng ĐTQG thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Những hình ảnh trong video cũng cho thấy chỉ có các thành viên gia đình Ronaldo như bạn gái Georgina Rodriguez cùng các con và nhân viên của trung tâm xuất hiện. Bên cạnh đó còn có một số khách mời đặc biệt như bạn thân của Ronaldo là hậu vệ Marcelo.

Ronaldo bao trọn khu vui chơi để làm sinh nhật con gái ảnh 2

Georgina Rodriguez (phải) đưa các con đi chơi khắp nơi khi đã bao trọn trung tâm giải trí

Không gian bữa tiệc được thiết kế theo tone màu hồng ngọt ngào với rất nhiều bóng bay. Bé Alana Martina vui vẻ, thỏa thích đắm chìm trong thế giới của riêng mình với hàng loạt trò chơi vui nhộn, những bộ phim lý thú và vui vẻ.

Cô bé Alana Martina là con chung duy nhất của Ronaldo với Georgina, trong 4 người con của siêu sao đang khoác áo Man United.

Cách đây 1 tháng, Ronaldo và Georgina từng khoe kết quả siêu âm cho thấy tiền đạo này chuẩn bị đón thêm 2 bé sinh đôi trong năm 2022.

Tin cùng chuyên mục