Trung Quốc: Nổ khí gas kinh hoàng, 2 người chết, 55 người bị thương

  • 21/07/2017 19:58
  • 0 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ nổ khí gas đã xảy ra tại TP Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào sáng nay (21-7) khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 55 người khác bị thương.

Vụ nổ khí gas xảy ra vào khoảng 8h40 sáng 21-7, tại một cửa hiệu bán mỳ ở TP. Hàng Châu.

Đã có ít nhất 2 người tử vong và 55 người bị thương (12 người bị thương rất nặng). 20 hành khách đi xe buýt màu đỏ ngang qua khu vực đúng lúc vụ nổ xảy ra cũng không may vạ lây, bị thương nhẹ.

Video hiện trường vụ nổ khí gas

Một số camera an ninh khu vực và người đi đường sử dụng điện thoại di động vô tình quay được cảnh vụ nổ xảy ra, theo đó giống như một vụ nổ bom. Mọi việc đang diễn ra bình thường, bỗng luồng khí, khói, lửa rất mạnh thổi vỡ tung kính cửa sổ các tòa nhà lân cận và kính nhiều xe ô tô. Tiếng la hét hoảng loạn trong clip rất rõ.

Một số nhân chứng nói, đứng cách hiện trường vụ nổ đến 300m vẫn cảm thấy rung chuyển. Tổng cộng có 12 xe chuyên dụng cùng cả trăm lính cứu hỏa tới ngay hiện trường ứng cứu.

Tuy nhiên toàn bộ cửa hàng bán bánh mỳ đã bị sập và bốc cháy.

Nhà chức trách địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ nổ theo hướng nguồn nổ phát ra từ bếp nhà hàng. Tại Trung Quốc, các vụ nổ khí gas vẫn thỉnh thoảng xảy ra do người dân chưa tuân thủ triệt để quy tắc an toàn khi sử dụng.

Một vài hình ảnh vụ nổ khí gas:

Trung Quốc: Nổ khí gas kinh hoàng, 2 người chết, 55 người bị thương ảnh 1

Trung Quốc: Nổ khí gas kinh hoàng, 2 người chết, 55 người bị thương ảnh 2

Trung Quốc: Nổ khí gas kinh hoàng, 2 người chết, 55 người bị thương ảnh 3

Trung Quốc: Nổ khí gas kinh hoàng, 2 người chết, 55 người bị thương ảnh 4

Theo ABC News, SCMP

Tin cùng chuyên mục