Trùm ma túy nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thoát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Một trùm buôn ma túy ở Thái Lan đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt để trông giống “một người đàn ông Hàn Quốc đẹp trai” và trốn tránh pháp luật.
Trùm ma túy nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thoát ảnh 1

Trùm ma túy Saharat Sawangjaeng đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và đổi tên để trốn tránh cảnh sát

Saharat Sawangjaeng, lấy bí danh là Seong Jimin, đã bị bắt vào tuần trước tại một chung cư ở Bangkok.

Lực lượng cảnh sát, vốn truy lùng trùm ma túy 25 tuổi này trong 3 tháng qua, cho biết khuôn mặt hiện tại của người này “không còn dấu vết gì giống với ban đầu”.

Họ đã tìm ra Saharat Sawangjaeng bằng cách lần theo dấu những người bán và người mua thuốc lắc của hắn ta ở Bangkok.

Các nhân chứng mô tả Sawangjaeng là một “người đàn ông Hàn Quốc đẹp trai”. Hắn ta cũng đã đổi tên của mình theo tên Hàn Quốc và nói với cảnh sát rằng bản thân muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở Hàn Quốc.

Sawangjaeng đã bị buộc tội nhập khẩu trái phép chất gây nghiện. Hắn ta thừa nhận đã đặt mua MDMA - còn được gọi là thuốc lắc - qua web đen bằng tiền điện tử, cảnh sát cho biết vào tuần trước.

Trước đó, Sawangjaeng từng bị bắt giữ ít nhất 3 lần. Một lần hắn ta bị giam giữ vì tội hành hung, và cảnh sát đã tìm thấy 290 viên thuốc lắc và 2kg ma túy ở dạng lỏng.

Hắn ta sau đó đã trốn khỏi trại giam và trải qua các cuộc phẫu thuật lớn trên khuôn mặt để trốn tránh các nhà điều tra.

Thiếu tướng cảnh sát Thái Lan Theeradej Thammasutee mô tả Sawangjaeng là “một trong những nguyên nhân chính gây ra tệ nạn thuốc lắc ở Bangkok”, tờ The Straits Times đưa tin.

“Hắn ta là trùm ma túy nhập khẩu MDMA từ châu Âu khi mới 25 tuổi. Chúng tôi tin rằng còn nhiều nghi phạm ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra”, ông Thammasutee nói.