Trọng tài khỏa thân đến nhà Neymar

  • 29/07/2013 11:38
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -Trong những ngày tiền đạo Neymar nghỉ ngơi ở Brazil, báo chí Brazil rất khó tiếp cận. Nhưng đài TV Alterosa tin họ có thể tạo điều khác biệt khi tính cử nữ phóng viên xinh đẹp Ana Paula Oliveira đến gặp gỡ Neymar.
Trọng tài khỏa thân đến nhà Neymar ảnh 1Ana Paula khiến nhiều cầu thủ mê mệt - Ảnh:Playboy
Ana Paula chính là trọng tài nữ từng khiến dư luận xôn xao 6 năm trước. Ana Paula là phụ nữ đầu tiên của Brazil được tham gia điều khiển các trận đấu ở Serie A (giải hàng đầu Brazil). Nhưng đến năm 2006, cô tạo ra sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Đó là chuyện nhận lời chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy của Brazil.

Dù không có quy định nào của FIFA cấm trọng tài làm điều này nhưng Liên đoàn Bóng đá Brazil rất tức giận về hành động của Ana Paula và họ cho rằng Ana Paula chụp hình khỏa thân là bôi nhọ giới cầm còi. Sau đó, họ không trọng dụng nữ trọng tài này dẫn đến cô bị loại dần khỏi các trận đấu.

Không được cầm còi, Ana Paula đi làm phóng viên thể thao và bình luận trên truyền hình. Mặc dù không được lòng các quan chức bóng đá Brazil nhưng Ana Paula lại được các cầu thủ yêu mến vì sắc đẹp. Khi Ana Paula lên ảnh Playboy, rất nhiều cầu thủ đã tìm mua để ngắm trọng tài xinh đẹp của họ.

Do được các cầu thủ hâm mộ, Ana Paula rất thành công trong các lần phỏng vấn. Năm 2010, cô từng làm được điều mà các phóng viên khác phải ghen tỵ là vào nhà của Neymar để quay hình. Vì có quan hệ tốt với Neymar, Ana Paula sẽ hoàn thành nhiệm vụ nếu được cử đến phỏng vấn chân sút của Barcelona lúc này.

Theo Thanhniên

Tin cùng chuyên mục