• [Tin nhanh tối 2-9-2021] Triệu tập 3 người liên quan vụ hành hung thanh niên ở phòng trọ

  [Tin nhanh tối 2-9-2021] Triệu tập 3 người liên quan vụ hành hung thanh niên ở phòng trọ

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 2-9-2021 gồm các nội dung chính sau: Lời khai của nghi phạm phóng hỏa thiêu 4 ngôi nhà; Trộm ô tô làm phương tiện đi mua ma túy; Triệu tập 3 người liên quan vụ hành hung thanh niên ở phòng trọ; Cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM bị trộm hơn 100 triệu đồng; Thị trưởng Nhật Bản cắn huy chương Olympic dương tính với Covid-19; Mỹ xem xét mọi khả năng và tuyến đường để tiếp tục sơ tán công dân.

 • Trộm ô tô từ Hà Nội mang vào Đồng Nai để tiêu thụ

  Trộm ô tô từ Hà Nội mang vào Đồng Nai để tiêu thụ

  ANTD.VN - Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phúc (SN 1982; trú tại Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Đáng chú ý, đối tượng này còn liên quan đến một số vụ trộm cắp khác.     

 • Ô tô "bốc hơi" vì muôn kiểu chủ quan

  Ô tô "bốc hơi" vì muôn kiểu chủ quan

  ANTĐ - Mất trộm ô tô giờ đã không còn là chuyện lạ, kẻ trộm thấy có cơ hội là sẵn sàng lấy đi  từ dòng xe “cà tàng” đến phương tiện hàng tỷ đồng. Có chăng sự “lạ” là ý thức mất cảnh giác đáng trách của chủ xe, luôn nghĩ rằng ô tô thường khó bị mất.

 • Mất xe ô tô vì chủ quan

  Mất xe ô tô vì chủ quan

  ANTĐ - Chiếc xe ô tô luôn là một gia tài lớn đối với nhiều gia đình, thế nhưng lại có không ít chủ xe có thái độ chủ quan thiếu phòng ngừa vì cho rằng trộm ô tô khó hơn nhiều so với trộm xe máy và công đoạn tiêu thụ cũng vất vả hơn (!?). Chính vì tâm lý này đã góp phần tạo điều kiện cho tình trạng trộm cắp xe ô tô có dấu hiệu tăng lên trong thời gian qua.