Trao giải thưởng Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2017

ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được trao tặng giải thưởng Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2017.

Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa trao tặng giải thưởng Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2017 cho Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Theo đánh giá của IDG, Maritime Bank đã có nhiều giải pháp trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ như đơn giản hóa thủ tục, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận vốn nhanh và hiệu quả với tỉ lệ tín chấp tối ưu.

Maritime Bank đã cung cấp 18 giải pháp và dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, chia làm 3 nhóm giải pháp lớn: giải pháp ngân hàng giao dịch và quản lý dòng tiền; giải pháp tài trợ vốn; giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Ông Huỳnh Bửu Quang – TGĐ Maritime Bank nhận giải thưởng đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Với các giải pháp này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trực tiếp tại các phòng giao dịch trên toàn quốc, kể cả ngày thứ 7 hoặc chọn kênh giao dịch trực tuyến 24/7. Các doanh nghiệp cũng được hưởng lãi suất tối ưu khi chọn vay tại Maritime Bank với hồ sơ và thủ tục đơn giản.

Với gói vay thế chấp, các doanh nghiệp có doanh thu dưới 17 tỷ/năm có thể vay đến 6 tỷ, thời gian phê duyệt 3 ngày kể từ khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ, giải ngân chỉ cần hóa đơn đầu vào. Các doanh nghiệp có doanh thu trên 17 tỷ có thể vay gấp 3 lần giá trị tài sản, thời gian phê duyệt trong 5 ngày.

Với gói vay tín chấp, khách hàng được duyệt cho vay đến 4 tỷ và không cần tài sản đảm bảo với lãi suất cạnh tranh. Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ được Maritime Bank cung cấp các gói giải pháp ngoại tệ với nguồn ngoại tệ đa dạng, mức giá ưu đãi tốt.

Ngoài ra, Ngân hàng còn có gói giao dịch trọn gói nhằm tiết kiệm tối đa cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu giao dịch cao với mức phí giảm tới 30% tổng phí doanh nghiệp đã từng chi trả trước đây.

Maritime Bank cũng là ngân hàng đầu tiên khởi xướng Cộng đồng JOY Maritime Bank, nơi hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng những điều kiện quan trọng thiết yếu để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh một cách bài bản và bền vững. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được kết nối với hơn 1.5 triệu khách hàng cá nhân của Maritime Bank cũng như kết nối với các doanh nghiệp khác để tìm kiếm đối tác và mở rộng nguồn khách hàng…