Xe+

Toyota Việt Nam tung Corolla Altis thế hệ mới

  • 24/09/2014 06:37
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTĐ - Chiều 23-9, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu xe Corolla Altis thế hệ đột phá 2014 với thiết kế đột phá và thời thượng, khả năng vận hành linh hoạt vượt trội và giá trị thực chất ấn tượng.

Với thông điệp “Mê hoặc đến từng đường nét”, Corolla Altis thế hệ đột phá 2014 là sự bứt phá mạnh mẽ từ ngôn ngữ thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp đến công nghệ tiên tiến cho khả năng vận hành ưu việt. Chiếc xe chính thức có mặt tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc kể từ ngày 23-9-2014.

Để tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mẫu xe này, lễ hội trưng bày giới thiệu sản phẩm mới sẽ được tổ chức tại tất cả các đại lý của TMV kể từ ngày 23-9. Bên cạnh đó, cũng bắt đầu từ 23-9, chương trình lái thử xe dành cho khách hàng sẽ được thực hiện tại tất cả các đại lý của TMV nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và cảm nhận trung thực nhất về những cải tiến vượt bậc của Corolla Altis thế hệ đột phá. Khách hàng có thể đăng ký online trên trang điện tử về sản phẩm của TMV: www.toyota.com.vn/corolla-altis hoặc liên hệ với đại lý gần nhất để đăng ký lái thử.

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 tại Nhật Bản, trải qua 10 thế hệ cải tiến, và trong suốt 48 năm phát triển, với chất lượng vượt trội, kiểu dáng thu hút, khả năng vận hành mạnh mẽ, và tiết kiệm nhiên liệu, Corolla trở thành “mẫu xe được yêu thích nhất toàn cầu”, với tổng doanh số bán ấn tượng lên tới trên 40 triệu xe và luôn giữ vững vị trí là dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới. Hiện Corolla Altis được sản xuất tại 16 nước/khu vực và có mặt tại 154 nước trên toàn thế giới.

Toyota Việt Nam tung Corolla Altis thế hệ mới ảnh 1
TMV kỳ vọng bán được 600 chiếc Corolla Altis thế hệ đột phá 2014 trong 1 tháng


Tại Việt Nam, mẫu xe Corolla lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1996. Trong 18 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, với 8 lần thay đổi và cải tiến, Corolla Altis đã hoàn toàn chinh phục những khách hàng khó tính nhất và nhanh chóng chiếm vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe du lịch hạng nhỏ cao cấp, với thị phần trung bình trên 50% và tổng doanh số bán cộng dồn đạt xấp xỉ 48.000 xe (tính đến hết tháng 8-2014).

Ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc TMV nói: “Sau 6 năm kể từ thế hệ thứ 10 được ra mắt, xu hướng thị trường Việt Nam đã có sự phát triển không ngừng. Ngày nay, sự kỳ vọng của khách hàng về một chiếc xe hơi cùng sự trải nghiệm khi cầm lái ngày một cao. Ô tô không đơn giản chỉ là phương tiện đi lại mà còn cần thể hiện được phong cách và cá tính của chủ sở hữu. Chiếc xe gần như trở thành một người bạn đồng hành đem lại “niềm vui sau vô-lăng” cho người lái. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu Corolla Altis 2014 hoàn hảo hơn, đáp ứng được sự kỳ vọng của của khách hàng hơn”.

TMV công bố, tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Altis thế hệ mới được bán với giá khởi điểm 757 triệu đồng cho bản 1.8G số sàn. Con số tương ứng với hai bản 1.8G CVT và 2.0G CVT (số tự động) là 807 và 944 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục