• Một tháng, Toyota Việt Nam bán 5.532 ô tô

  Một tháng, Toyota Việt Nam bán 5.532 ô tô

  ANTD.VN - Ngày 10-11,  Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, trong tháng 10 năm 2016, tổng doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota đạt 5.532 xe, tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, và đạt doanh số bán kỷ lục từ trước đến nay. 

 • Toyota Việt Nam tung Corolla Altis thế hệ mới

  Toyota Việt Nam tung Corolla Altis thế hệ mới

  ANTĐ - Chiều 23-9, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu xe Corolla Altis thế hệ đột phá 2014 với thiết kế đột phá và thời thượng, khả năng vận hành linh hoạt vượt trội và giá trị thực chất ấn tượng.

 • Mua Corolla Altis, được bảo hiểm miễn phí

  Mua Corolla Altis, được bảo hiểm miễn phí

  ANTĐ - Ngày 16-6, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo Chương trình khuyến mãi “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất.

 • Ôtô “lách”… lệ phí

  Ôtô “lách”… lệ phí

  ANTĐ - Đã qua giờ G (1-1-2012), Hà Nội đã tăng phí trước bạ đối với ôtô chở người dưới 10 chỗ ngồi từ 12% lên kịch trần là 20%; các trường hợp kê khai nộp lệ phí từ lần thứ 2 trở đi giữ nguyên theo mức cũ là 12%; phí cấp biển số tăng từ 2 triệu đồng lên 20 triệu đồng/xe cho lần cấp đầu. Tại TP.HCM và Đà Nẵng lệ phí trước bạ đối với ôtô chở người dưới 10 chỗ cũng tăng từ 10% lên 15% . Quyết định tăng lệ phí trước bạ đã khiến thị trường ôtô cuối năm có chút chuyển dịch với làn sóng mua xe “chạy”… lệ phí. Nhưng thời khắc đó đã qua…