Toyota công bố ảnh nội thất của SUV cỡ nhỏ C-HR mới

ANTĐ -Toyota vừa trình làng những bức ảnh đầu tiên về nội thất của C-HR với phong cách gọn gàng, dễ sử dụng và chứa nhiều công nghệ hiện đại.

Với thiết kế theo phong cách Sensual Tech, nội thất của C-HR chứa “nhiều tính năng công nghệ hiện đại trong thiết kế hợp thời trang và đặc biệt”.  Qua những bức ảnh được công bố, có thể thấy, trung tâm điều khiển của C-HR có thiết kế cân xứng, ngoài ra ghế trước khá dày dặn và chiếc xe còn có màn hình thông tin giải trí Touch 2 kích cỡ 8 inch.

Toyota công bố ảnh nội thất của SUV cỡ nhỏ C-HR mới ảnh 1

C-HR có kích cỡ nhỏ và thiết kế thể thao

Nội thất chứa nhiều công nghệ cao của Toyota C-HR

Cần gạt số của chiếc xe được đặt theo hướng tay của tài xế nên rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, Toyota cho biết, họ cũng đưa ra 3 lựa chọn về màu sắc cho chiếc xe bao gồm xám đậm, xanh đen và nâu đen. Những phiên bản cao cấp của C-HR sẽ có nhiều tùy chọn như ghế bọc da cao cấp, kính bảo mật ở hàng ghế phía sau, ghế sưởi phía trước cũng như hệ thống âm thanh JBL.

Về mặt an toàn, C-HR được trang bị nhiều hệ thống hiện đại như kiểm soát hành trình, đèn pha điều khiển tự động và cảnh báo đèn tín hiệu. Khách hàng cũng có thể yêu cầu trang bị thêm hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm và phát hiện người đi bộ.

Toyota giấu kĩ thông số kĩ thuật của chiếc xe, tuy nhiên, cho biết, nó sẽ sử dụng khung gầm TNGA giống trên mẫu Prius. C-HR cũng có một loạt lựa chọn về động cơ khác nhau bao gồm hệ thống động cơ hybrid.

Hệ động cơ hybrid này sẽ bao gồm một động cơ đốt trong Atkison 4 xilanh 1.8 lít, chạy song song cùng 2 mô tơ điện và điều khiển bằng hộp số biến thiên vô cấp (CVT). Điều này khiến chiếc xe có công suất tổng cộng 121 mã lực và mức tiêu thị nhiệu liệu chỉ khoảng 4,2 lít/100km khi đi ở địa hình hỗn hợp.

Theo lịch bán chính thức, Toyota C-HR sẽ được bán tại thị trường Nhật Bản đầu tiên từ ngày 14-12-2016 sau đó lần lượt đến thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.