Toyota chính thức trình làng phiên bản Aurion 2015 mới

ANTĐ - Toyota vừa chính thức mẫu xe Aurion 2015 hoàn toàn mới tại thị trường Úc. 

Khẳng định Aurion 2015 sẽ được nâng cấp đặc biệt về thiết kế và nhiều tính năng mới, Toyota đã mang đến cho chiếc xe những tính năng mới như mở khoá không cần chìa, hệ thống đánh lửa mới và một cụm điều khiển trung tâm, đi cùng màn hình đa thông tin 4.2 inch. Chiếc ôtô cũng có thêm các các cảm biến dừng xe phía trước và sau, cùng hệ thống kế nối Toyota Link.

Toyota chính thức trình làng phiên bản Aurion 2015 mới ảnh 2Aurion 2015 sẽ được thay đổi từ trong ra ngoài 

Ngoài những thay đổi kể trên, phiên bản cơ sở Aurion AT-X sẽ có một lưới tản nhiệt đen bóng mới, bổ sung thêm các màu sơn ngoại thất và trục la-zăng hợp kim tái thiết kế 16 inch. Trong khi đó, phiên bản Aurion Sportivo lại được lắp đặt tăng cường thêm một bộ body kit mới, lưới tản nhiệt nâng cấp và trục la-zăng đen bóng. Mẫu xe này cũng sẽ được nâng cấp lại hệ thống treo thể thao, hệ thống lái và một vô-lăng ba chấu với cần gạt số cải tiến mới.

Cuối cùng, phiên bản cao cấp Aurion Presara sẽ có thêm đèn pha LED và đèn sương mù, lưới tản nhiệt cao cấp và trục la-zăng 17 inch. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống cảnh báo làn đường và cảnh báo đèn giao thông.

Chiếc xe sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá khởi điểm 36.490 USD cho bản AT-X, 40.990 USD cho bản Sportivo và 50.440 USD cho bản Presara.