TOP 5 điểm khác biệt chỉ có ở các sản phẩm Kiềm Saphia

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sản phẩm Kiềm Saphia được chiết xuất từ khoảng 15 loại thảo dược quý, có công dụng rất tốt cho sức khỏe người bệnh. Sản phẩm hiện đã được đăng ký độc quyền sáng chế và đã có hơn 20.000 người dùng hiệu quả.

Kiềm Saphia là sản phẩm được ra đời từ phương pháp nghiên cứu tân tiến

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng kiềm thảo dược chính là cân bằng Kiềm (OH-) – Acid (H+) cũng chính là sự cân bằng Âm (-) và Dương (+) mà ngàn năm nay vẫn đi tìm kiếm. Và cách đây 3 năm, các nhà khoa học tại Saphia đã sáng tạo ra Kiềm Sinh Học từ nhiều cây dược liệu và bài thuốc dân gian Việt Nam, qua công nghệ kiềm hóa tạo ra Kiềm Sinh Học có PH=14, cao nhất trong thang kiềm.

Khi cơ thể được nạp kiềm có độ pH cao thì hệ tim mạch, tuần hoàn sẽ được khỏe mạnh, ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ. Các chỉ số trong máu như Acid Uric, mỡ máu, đường huyết luôn nằm trong ngưỡng an toàn. Đồng thời giúp ổn định hóa hệ thống tiêu hóa, chống lại bệnh đau dạ dày, đại tràng, giảm nguy cơ mắc các bệnh nan y như ung thư, suy gan, suy thận…

Kiềm Saphia kết hợp hoàn hảo với phương pháp ăn thực dưỡng

Trên thế giới, chăm sóc sức khỏe theo lối sống xanh, lành mạnh từ những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã được nhiều nước áp dụng từ lâu để nâng cao thể trạng.

Với công dụng của kiềm thảo dược, hiện nay nhiều người còn chủ động kết hợp dùng Kiềm Saphia với phương pháp thực dưỡng mới của bác sĩ Quách Văn Mích để có được sức khỏe ở trạng thái cân bằng nhất. Được biết đây là cách ăn uống bổ sung dinh dưỡng dựa trên nền tảng phương pháp của một triết gia người Nhật: George Ohsawa từ những năm 1920. Với phương pháp này chúng ta sẽ ưu tiên chế độ ăn giàu thực vật là chính.

Nhà khoa học Phương Dung chia sẻ trong buổi hội thảo kết hợp giữa Kiềm Saphia với thực dưỡng thầy Tuệ Hải và bác sĩ Quách Văn Mích

Nhà khoa học Phương Dung chia sẻ trong buổi hội thảo kết hợp giữa Kiềm Saphia với thực dưỡng thầy Tuệ Hải và bác sĩ Quách Văn Mích

Kiềm Saphia - Kiềm thảo dược đầu tiên trên thế giới

Khi nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cho ra đời được sản phẩm Kiềm Saphia với độ pH lên tới 13 14 thì đây được xác định là loại kiềm thảo dược đầu tiên trên thế giới có độ pH cao như thế này.

Ở độ pH này khi được bổ sung, môi trường kiềm trong cơ thể ở mức tốt sẽ phần nào cải thiện các chứng bệnh nan y từ nhẹ tới nặng và giúp thể trạng luôn khỏe mạnh, nhiều năng lượng.

Kiềm Saphia đa dạng sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ

Với sự dày công nghiên cứu trong hơn 10 năm, hiện Kiềm Saphia đã sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng người bệnh. Trong đó không thể không kể tới những sản phẩm Kiềm Saphia như: Kiềm Saphia Alkali D-Revie X50, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300, Kiềm Saphia Alkali Balance, Kiềm Saphia Alkali Dạ Dày, Kiềm Saphia Alkali UB, Kiềm Saphia Alkali GT, Kiềm Saphia Alkali XK…

Những loại Kiềm này khi hấp thu vào cơ thể sẽ giúp hồi phục sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh lý đồng thời giảm tối đa những biến chứng của bệnh. Điều này vốn đặc biệt quan trọng và cần biết với những người mắc bệnh mãn tính.

Không chỉ có người bệnh, hiện nay cả những người trẻ, khỏe mạnh cũng có xu hướng sử dụng Kiềm Saphia để hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Kiềm Saphia có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng tình trạng sức khỏe khách hàng

Kiềm Saphia có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng tình trạng sức khỏe khách hàng

Kiềm Saphia luôn hướng tới khách hàng

Là một sản phẩm được nghiên cứu dựa trên nền tảng khoa học vững chắc đã được đăng ký bằng sáng chế cũng như có độ lành tính, vô cùng an toàn khi đi từ thảo dược 100% nên khi sử dụng, Kiềm Saphia giúp người bệnh có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tốt nhất qua từng ngày.

Đây cũng chính là mục tiêu của nhà khoa học Phương Dung cùng thầy của mình là giáo sư Đái Duy Ban ấp ủ bao lâu nay là có thể mang tới những sản phẩm chất lượng để giúp đời, cứu người.

Với những thế mạnh trên, việc bổ sung thường xuyên sản phẩm Kiềm Saphia sẽ giúp cơ thể luôn giữ pH ở mức cân bằng, bổ sung nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong. Do vậy, sử dụng Kiềm Saphia chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện thế hệ mới.

Để được sử dụng sản phẩm Kiềm Saphia chính hãng, khách hàng có thể liên hệ tới đội ngũ Kiềm Saphia hoặc các nhà phân phối gần nhất trên toàn quốc.