• Hoàng Sa, Trường Sa chưa bao giờ được nhắc nhiều đến thế

  Hoàng Sa, Trường Sa chưa bao giờ được nhắc nhiều đến thế

  ANTĐ - Sáng qua, 27-5, cùng với buổi lễ bế giảng của thầy và trò trường THCS Tô Hoàng (Hà Nội), cuộc thi “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương” do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức đã được phát động. 

 • Một giải bóng đá rất... Hà Nội

  Một giải bóng đá rất... Hà Nội

  ANTĐ - Vậy là: Giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô đã sang “Tuổi 12”, bằng tuổi “Giải Bóng đá VĐQG chuyên nghiệp Việt Nam”. Dẫu rằng, đây chỉ là một “Giải bóng đá phong trào”, song nó đã có một “bề dày lịch sử”, một nét đẹp rất riêng, độc đáo và “rất Hà Nội”.

 • Chờ đợi những bất ngờ

  Chờ đợi những bất ngờ

  ANTĐ - Sự hiện diện của 4 đội bóng có thành tích tốt nhất mùa giải trước cùng ẩn số khó đoán từ các đội lần đầu tham dự, hứa hẹn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị cho giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XII năm 2012 - Cúp Nền móng Sông Đà - Thăng Long.

 • Tết sớm ở Điện Biên Đông

  Tết sớm ở Điện Biên Đông

  ANTĐ - Được biết có đoàn công tác của Báo An ninh Thủ đô từ Hà Nội lên thăm và tặng quà tết cho các cháu học sinh dân tộc nội trú của huyện, ông Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng Giáo dục huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) mừng lắm. Qua điện thoại, ông Hoàn nói với tôi vẻ xúc động: “Đúng hẹn đấy nhé, học sinh của chúng tôi trên này vất vả lắm, các anh lên tận nơi giúp đỡ như thế thì dù ít cũng rất đáng quý”.

 • Dư âm đẹp của giải đấu hấp dẫn

  Dư âm đẹp của giải đấu hấp dẫn

  ANTĐ - Hạnh phúc của nhà tân vô địch hay những giọt nước mắt, sự nuối tiếc của đội bóng chưa thể đăng quang… tất cả đã mang lại nhiều điều khó quên cho giải đấu hấp dẫn 11 năm tuổi này.

 • Trao phần thưởng cho bạn đọc "nhí" tại TP Cần Thơ

  Trao phần thưởng cho bạn đọc "nhí" tại TP Cần Thơ

  ANTĐ - Ngày 24-9-2011, tại TP Cần Thơ, đồng chí An Văn Huân - Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã trao phần thưởng của Báo cho em Khánh Ngân, hiện là học sinh lớp 6 trường THCS Lương Thế Vinh, TP Cần Thơ.

 • Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

  Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

  ANTĐ - Góp phần giúp các em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) có điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin là mong muốn của tập thể cán bộ chiến sĩ Báo An ninh Thủ đô trong những ngày đầu năm học mới.