Tiếp sức cho điền kinh Việt Nam trước thềm SEA Games 28

  • 28/05/2015 13:22
  • 0 bình luận
  • Thanh Thủy
  • In bài
ANTĐ -Sáng 28-5, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn trong năm 2015. Đó là Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Tổng công ty Đức Giang và một số nhà tài trợ khác do Tổng công ty Đức Giang làm đại diện.

Tiếp sức cho điền kinh Việt Nam trước thềm SEA Games 28 ảnh 1Ông Hoàng Vệ Dũng- Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phát hiểu tại buổi họp báo

Mong muốn đóng góp tích cực, tiếp sức cho Điền kinh Việt Nam thực hiện các mục tiêu lớn trong năm nay, trước mắt là giải đấu quan trọng nhất khu vực Đông Nam Á, SEA Games 28, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã quyết định trở thành đối tác đồng hành của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho tất cả hoạt động năm 2015. Bên cạnh đó, Tổng công ty Đức Giang tài trợ trang phục áo khoác gió thể thao, áo phông tập luyện cho đội tuyển điền kinh và áo trọng tài các giải điền kinh quốc gia trong năm 2015.

Tiếp sức cho điền kinh Việt Nam trước thềm SEA Games 28 ảnh 2Trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho 2 nhà tài trợ chính

Tiếp sức cho điền kinh Việt Nam trước thềm SEA Games 28 ảnh 3
Những VĐV được kỳ vọng mang huy chương Vàng về cho điền kinh Việt Nam
tại SEA Games 28Việc tài trợ này không chỉ là sự động viên, khích lệ to lớn và kịp thời đối với Điền kinh Việt Nam mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng động vì sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh nước nhà nói riêng.

Tin cùng chuyên mục