Nhà tài trợ khuyến khích tố cáo hành vi xấu xí ở V-League

  • 11/03/2018 17:51
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Nhà tài trợ và ban tổ chức V-League cùng chung quan điểm xây dựng giải V-League "sạch", sẵn sàng thưởng "nóng" những hành động bóng đá đẹp và lên tiếng về những hành động xấu xí trên sân cỏ

Mùa giải 2018 đánh dấu sự hợp tác mới giữa Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và nhà tài trợ chính Nutifood. Một trong những điểm chung của lãnh đạo hai tổ chức này là muốn hướng đến bóng đá đẹp, cống hiến vì người hâm mộ.

Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Nutifood, cho biết trong suốt thời gian diễn ra giải V-League 2018, nhà tài trợ này sẽ thưởng "nóng" những hành động bóng đá đẹp và sẵn sàng lên tiếng về những hành động xấu xí trên sân cỏ.

Nhà tài trợ khuyến khích tố cáo hành vi xấu xí ở V-League ảnh 1

Ban tổ chức cùng nhà tài trợ cam kết hướng đến một V-League "sạch"

"Chúng tôi cam đoan không dung dưỡng và sẵn sàng lên tiếng phản đối những hành vi xấu xí bạo lực trên sân cỏ. Có phạt tất nhiên phải có thưởng nên chúng tôi sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động fair-play trên sân cỏ. Chúng tôi không ngại chi thêm ngoài khoản tiền tài trợ chính cho giải để ủng hộ bóng đá sạch, đẹp và mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam", ông Hải khẳng định.

Đại diện nhà tài trợ đồng thời mong mỏi báo chí, người hâm mộ ghi nhận và phản ánh những hành động, những trận bóng đẹp mắt để kịp thời tuyên dương.

Nhà tài trợ khuyến khích tố cáo hành vi xấu xí ở V-League ảnh 2

Đội bóng đá hay, đá cống hiến làm hài lòng người hâm mộ sẽ nhận thưởng từ nhà tài trợ

Về phần mình, VPF - đơn vị tổ chức giải, những mùa giải gần đây cũng đã có nhiều hình thức khen thưởng các đội bóng đá đẹp, đá cống hiến, cũng như mạnh mẽ lên án các hành vi xấu xí xuất hiện trong giải.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đánh giá việc xây dựng một giải đấu "sạch" mang tính sống còn với V-League, đồng thời khẳng định sẽ mạnh tay xử lý những hành vi phản cảm làm ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín V-League nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Đồng hành cùng VPF không chỉ có nhà tài trợ Nutifood mà còn có các cơ quan truyền thông, nơi sẽ ghi nhận, phản ánh và cung cấp những bằng chứng về các vụ việc vi phạm, phản cảm tại giải đấu.

Cùng với đó, giải thưởng Fair-play bóng đá Việt Nam do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức cũng nhằm mục đích "lấy hoa thơm đẩy lùi cỏ dại", góp phần phát triển giải đấu lớn nhất Việt Nam. Giải thưởng Fair-play năm 2017 được công bố tại gala trao thưởng tối 14-3, tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục