ANTD.VN - Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩm công nghệ cao NAC.
ANTD.VN - Mọi người phải dùng xà beng, búa cậy cửa để cứu tài xế mắc kẹt trong "xế hộp" húc cây xanh ven đường để đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
ANTĐ - Hà Nội hiện có hơn 20 hầm đi bộ với 14 hầm đã đưa vào sử dụng. Tuy vậy, kể từ khi đưa vào vận hành đến nay, hầu hết các hầm đều không phát huy tác dụng, gây lãng phí và búc xúc trong nhân dân.
ANTĐ - Sau gần 4 năm vận hành, khai thác, nhiều công trình văn hóa - xã hội trọng điểm của Hà Nội được khánh thành vào dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (năm 2010) đã xuống cấp nghiêm trọng. Đa số không phát huy hết công năng sử dụng, hoạt động kém hiệu quả.
ANTĐ -Khoe khoang đủ các mối làm ăn và đầu tư lớn nên Phạm Thị Chinh đã dễ dàng lừa đảo hàng loạt người nhẹ dạ. Sau khi ôm hàng chục tỷ đồng tiền vay được, Chinh cùng cả gia đình bỏ trốn trong đêm.