Tiền đạo tân binh của Dortmund bị phát hiện mắc ung thư

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Báo chí Đức đưa tin tiền đạo được Dortmund mua về thay Erling Haaland là Sebastien Haller vừa bị phát hiện mắc ung thư tinh hoàn.

Sau khi bán Haaland cho Man City, Dortmund rất hài lòng khi chiêu mộ thành công Haller, cầu thủ chơi rất hay trong màu áo Ajax mùa giải vừa qua.

Đội bóng vùng Ruhr chi tổng cộng 34,5 triệu euro để có được chữ ký của tiền đạo người Bờ Biển Ngà. Anh ký hợp đồng 5 năm, gắn bó với Dortmund đến năm 2026.

Bị ung thư là một cú sốc với Haller

Bị ung thư là một cú sốc với Haller

Tuy nhiên, chưa kịp bước vào mùa giải mới, CLB của Bundesliga đã nhận hung tin, khi Haller được chẩn đoán mắc ung thư tinh hoàn.

Các tờ báo lớn ở Đức đều đưa thông tin này. Haller được cho là đã rời đại bản doanh Dortmund đang tập huấn ở Thuỵ Sỹ để trở lại Đức làm các xét nghiệm.

CLB Dortmund cũng ra thông báo chính thức về việc này: "Sebastien Haller đã phải rời trại huấn luyện BVB ở Bad Ragaz và trở lại Dortmund. Trong quá trình kiểm tra, một khối u tinh hoàn được phát hiện. Sớm bình phục nhé, Sebastien".

Giám đốc thể thao Sebastian Kehl của Dortmund cũng chia sẻ: "Tin tức hôm nay là một cú sốc đối với Haller và tất cả chúng tôi. Đại gia đình Dortmund cầu mong cậu ấy bình phục hoàn toàn càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể sớm gặp lại cậu ấy. CLB sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo Haller nhận được sự điều trị tốt nhất".