Mourinho khoe hình xăm độc nhất vô nhị, khó lòng bắt chước

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - HLV Jose Mourinho gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi khoe hình xăm mới được thực hiện, ghi dấu việc trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử vô địch Champions League, Europa League và Conference League.

Ở mùa giải vừa qua, HLV Mourinho đã đưa AS Roma đến chức vô địch Europa Conference League 2021/22. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử đăng quang 3 chiếc cúp do UEFA tổ chức.

Trước đó, "Người đặc biệt" từng giành Champions League cùng Porto, Inter Milan và đoạt Europa League cùng MU.

HLV Mourinho khoe hình xăm 3 chiếc cúp Champions League, Europa League và Conference League trên bắp tay ảnh 1
HLV Mourinho khoe hình xăm 3 chiếc cúp Champions League, Europa League và Conference League trên bắp tay

Để ghi nhớ chiến tích này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đi xăm và hào hứng khoe thành quả, với biểu tượng 3 chiếc cúp châu Âu lên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là hình xăm thực sự độc đáo, rất khó để một HLV hay cầu thủ nào đó có thể bắt chước, với điều kiện phải xăm sau khi giành được cả 3 danh hiệu này trong sự nghiệp.

"Tôi muốn một hình xăm đặc biệt, và tôi là người duy nhất có đủ tư cách xăm nó lúc này. Tôi đã nghĩ về một điều gì đó đặc biệt trong cuộc đời, và việc chinh phục cả ba giải đấu của bóng đá châu Âu là một trong những điều như vậy", Mourinho bộc bạch.