Tiền đạo gãy chân bị Than Quảng Ninh thanh lý hợp đồng

  • 01/04/2014 23:02
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Đội bóng đất Mỏ đã hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với Alann Bruno, cầu thủ bị gãy chân kinh hoàng tại vòng 6 V-League.

Tại trận đấu vòng 6 V-League 2014, Than Quảng Ninh tiếp HAGL ngày 21-2, cầu thủ Bruno của chủ nhà sau một pha vào bóng với Anh Tuấn bên phía đội khách đã bị chấn thương gẫy xương mác, phải nhập viện. Ca mổ sau đó thành công, tuy nhiên để có thể trở lại thi đấu, tiền đạo người Brazil sẽ phải mất gần một năm hồi phục.

Điều này gây thiệt thòi cho Than Quảng Ninh bởi suốt thời gian Bruno dưỡng bệnh, đội bóng đất Mỏ buộc phải "chấp" ngoại binh với các đối thủ còn lại.

Thiếu vắng Bruno, Than Quảng Ninh thi đấu không còn thăng hoa trong các trận vừa qua, tụt từ hạng 2 xuống hạng 4 sau 10 vòng đấu. Không còn đủ kiên nhẫn chờ Bruno hồi phục, Than Quảng Ninh buộc phải thanh lý hợp đồng với tiền đạo này để tím kiếm ngoại binh mới trong đợt chuyển nhượng giữa mùa sắp tới.

Trưởng đoàn Nguyễn Khắc Tiệp cho biết việc thanh lý hợp đồng đã hoàn tất, không bên nào phải đền bù tiền. Thậm chí Than Quảng Ninh còn chi thêm cho Bruno 2 tháng lương (tháng 4, 5). Trước đó, những chi phí cho ca mổ và tiền viện phí của Bruno đều được đội bóng đất Mỏ đứng ra lo liệu.

Việc phải chia tay "tiền đạo thương binh" Bruno là điều không mong muốn nhưng gần như không thể khác với Than Quảng Ninh lúc này. Về phần mình, niềm an ủi cho Bruno là anh vẫn có cơ hội thi đấu trở lại và sau những gì đã thể hiện, rất có thể tiền đạo người Brazil sẽ lại được một CLB nào đó ở V-League trọng dụng trong thời gian tới.


Xem lại pha gẫy xương mác kinh hoàng của Bruno

Tin cùng chuyên mục