Thủ tướng Tây Ban Nha bị đấm bất ngờ

  • 17/12/2015 22:54
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy đã bất ngờ lĩnh trọn cú đấm mạnh của một nam thiếu niên vào mặt, trong sự kiện bầu cử tại Galicia - khu vực quê hương của ông Rajoy – nằm ở phía tây bắc đất nước, diễn ra hôm 16-12.

Thủ tướng Tây Ban Nha bị đấm bất ngờ ảnh 1Vị thủ tướng Tây Ban Nha hứng chịu một cú đấm rất đau ngay tại vùng đất quê hương
Sự cố trên bắt đầu khi một nam thiếu niên đứng gần vị chính trị gia bảo thủ trong một sự kiện bầu cử diễn ra trên đường phố. Chăm chú theo dõi một lúc, bất ngờ nam thiếu niên này đấm một cú rất mạnh vào mặt Thủ tướng Rajoy, làm ông rơi kính và xây xước mặt mày.

Theo phát ngôn viên của đảng Nhân dân (Tây Ban Nha), ông Rajoy không bị thương nặng sau vụ tấn công, song sau đó vị thủ tướng đã xuất hiện với một vết đỏ đậm trên gương mặt.

Kẻ tấn công được xác định là thiếu niên 17 tuổi, có thể liên kết với phong trào ly khai của Galicia hoặc là người hâm mộ cực đoan của câu lạc bộ bóng đá Pontevedra. Ngay sau vụ việc, người này đã bị cảnh sát bắt giữ. Hiện nguyên nhận vụ "ra đòn" vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha vào ngày 20-12 tới đây. Mặc cho tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay, đảng Nhân dân cầm quyền của ông Rajoy vẫn được dự báo sẽ giành chiến thắng.

Hiện tỷ lệ thanh niên thất nghiệp của Tây Ban Nha vẫn đang ở mức cao hàng đầu của châu Âu, với gần một nửa số lao động dưới 25 tuổi bị thất nghiệp.
Dưới đây là video clip vụ tấn công bất ngờ nói trên:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục