Thủ thành xinh đẹp tuyển Mỹ bị bắt vì bạo lực gia đình

ANTĐ - Hope Solo, thủ thành quyến rũ của tuyển Mỹ vừa bị cảnh sát ở hạt Kirkland, Washington bắt giữ vì hành hung chị gái và cháu trai của mình ngay tại nhà.
Theo tờ Seattle Times, Hope Solo, thủ thành xinh đẹp từng cùng đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ giành 2 tấm HCV tại các kỳ Olympic cũng như tranh tài ở các kỳ World Cup nữ vừa bị cảnh sát bắt vào đêm ngày thứ 6 (20/6) theo giờ địa phương vì hành hung…người thân.
Theo cảnh sát hạt Kirkland, Mike Murray, Hope Solo đang bị giam giữ và không được cho tại ngoại sau khi tấn công người nhà của mình trong một buổi tụ tập cùng các thành viên gia đình.

“Có thể thấy rất rõ các vết thương nghiêm trọng ở các nạn nhân. Sự việc xuất phát khi mọi việc không còn trong tầm kiểm soát ở bữa tiệc tại gia đình của Hope Solo”, Mike Murray cho biết trong biên bản hiện trường.
Thủ thành xinh đẹp tuyển Mỹ bị bắt vì bạo lực gia đình ảnh 1
Nữ thủ thành xinh đẹp Hope Solo
Đây không phải là lần đầu tiên Hope Solo có liên quan tới các sự việc bạo lực gia đình. Vào tháng 11/2012, thủ thành 32 tuổi xinh đẹp của CLB bóng đá nữ Seattle Reign FC cũng như đội tuyển Mỹ đã bị người chồng, khi đó còn là bạn trai – Jerramy Stevens hành hung. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi Stevens phải hầu tòa, cặp đôi này đã…chính thức làm đám cưới cùng nhau.

Do không được tại ngoại nên Hope Solo không thể cùng đội tuyển Mỹ tham dự trận giao hữu gặp Pháp ở Hartford, Connecticut. Trên trang chủ Twitter của đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ cũng đăng tải thông tin Solo không thể góp mặt vì lý do cá nhân.