• 15 ngày dồn tối đa trí lực chống dịch ở một địa bàn "nóng”

  15 ngày dồn tối đa trí lực chống dịch ở một địa bàn "nóng”

  ANTD.VN -  Là địa bàn xuất hiện nhiều ổ dịch phức tạp, có nguy cơ cao, trong 15 ngày “vàng” thực hiện giãn cách xã hội, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Đống Đa, Hà Nội đã huy động mọi sức mạnh, áp dụng nhiều biện pháp để tranh thủ dập dịch, bước đầu đạt được nhiều tín hiệu tốt.

 • Không để xảy ra cháy, nổ tại các điểm bầu cử

  Không để xảy ra cháy, nổ tại các điểm bầu cử

  ANTD.VN -  Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội đã hoàn tất. Công an quận Đống Đa đã chủ động xây dựng phương án, kế hoạch, động bồ nhiều biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại các điểm bầu cử và khu vực lân cận trên địa bàn.

 • Ám ảnh vô cớ, vơ họa vào thân

  Ám ảnh vô cớ, vơ họa vào thân

  ANTĐ - Với quan niệm, tháng 7 Âm lịch là tháng “cô hồn”, không thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán, đi lại… nên không ít người kiêng kỵ quá mức, thậm chí còn tìm mua các sản phẩm làm từ cây dâu, những loạt bột, dung dịch để “trừ tà, đuổi ma”.

 • “Chặn” tội phạm ở địa bàn giáp ranh

  “Chặn” tội phạm ở địa bàn giáp ranh

  ANTĐ - Nhìn nhận những nguy cơ tiềm ẩn ở các địa bàn giáp ranh, thời gian qua, chỉ huy CAP Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) luôn yêu cầu lực lượng CSKV, CSHS tăng cường tuần tra kiểm soát, nắm tình hình tại những khu vực có các xóm trọ, những công trình xây dựng chưa đưa vào sử dụng. 

 • Dùng con gái 11 tuổi làm bình phong buôn bán ma túy

  Dùng con gái 11 tuổi làm bình phong buôn bán ma túy

  ANTĐ -Thường thay đổi quy luật hoạt động để đối phó với cơ quan chức năng, Lê Ngọc Lan, SN 1976, ở 40,tổ 45, phường Phương Liên, Đống Đa còn nhẫn tâm đưa con gái mới 11 tuổi tham gia vào đường dây của ma túy của mình, tạo thành một Boong ke ma túy kiên cố…

 • Tuyên án nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian

  Tuyên án nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian

  ANTĐ - Như ANTĐ đưa tin, ngày 28-11, HĐXX TAND TP Hà Nội tiếp tục làm việc và ra quyết định tuyên phạt 7 bị cáo trong vụ án “trộm cắp tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.