Thầy Park gây sốt với khoảnh khắc 'mòn mỏi' chờ kết quả VAR

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo hồi hộp, bồn chồn không yên khi chờ phán quyết từ trọng tài chính trận Việt Nam - Nhật Bản, thời điểm ông này đang tham khảo VAR sau khi Junya Ito ghi bàn thứ 2.

Phút 40 trận Việt Nam gặp Nhật Bản, khi tỉ số đang là 1-0, Junya Ito có pha đi bóng và dứt điểm đẳng cấp, lần thứ 2 làm tung lưới Tấn Trường.

HLV Park bồn chồn không yên chờ kết quả...

HLV Park bồn chồn không yên chờ kết quả...

Tuy nhiên, tổ VAR nghi ngờ về tính chính xác của bàn thắng và phát tín hiệu tới trọng tài chính Mohammed Abdulla Hassan. Vị "vua sân cỏ" này lập tức chạy ra tham khảo màn hình hỗ trợ trên đường piste sân Mỹ Đình.

Trong lúc trọng tài tham khảo VAR, HLV Park Hang-seo bồn chồn không yên. Các phóng viên đã chụp được khoảnh khắc HLV trưởng ĐT Việt Nam đặt tay lên trán, đứng tì vào thanh chống mái vòm khu kỹ thuật, hồi hộp chờ đợi kết quả.

... từ trọng tài chính sau khi ông này tham khảo VAR

... từ trọng tài chính sau khi ông này tham khảo VAR

Sau ít phút, trọng tài Mohammed Abdulla Hassan ra hiệu không công nhận bàn thắng của Ito vì cầu thủ này đã rơi vào thế việt vị. Thầy Park và ban huấn luyện thở phào còn các CĐV Việt Nam hò reo ăn mừng không khác nào một bàn thắng của đội bóng áo đỏ.

Đây là lần đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022, VAR đem tới niềm vui cho thầy trò HLV Park Hang-seo sau nhiều lần mang đến những kết quả bất lợi.

Dù không phải chịu bàn thua thứ 2, nhưng đáng tiếc là ĐT Việt Nam lại không thể ghi bàn trong quãng thời gian còn lại để giữ ít nhất 1 điểm trên sân nhà, đành rời trận đấu với tỉ số chung cuộc 0-1.