Thắng đẹp Ma Rốc, Croatia giành hạng ba World Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đêm 17-12, Croatia có trận thắng đẹp 2-1 trước Ma Rốc để giành hạng ba World Cup 2022.

Đúng với tính chất của trận đấu tranh hạng ba, nơi những áp lực chiến thắng không còn như ở vòng bảng hay vòng loại trực tiếp, Croatia và Ma Rốc đã cống hiến 90 phút cởi mở và hấp dẫn trên sân Khalifa.

Gvardiol mở tỉ số cho Croatia
Gvardiol mở tỉ số cho Croatia

Chỉ trong 10 phút đầu tiên, trận tranh giải ba đã có 2 bàn thắng được ghi. Phút thứ 7, trung vệ 20 tuổi đang rất "hot" là Gvardiol đánh đầu nối mở tỉ số sau đường chuyền bằng đầu của Perisic. Chỉ 2 phút sau đó, Ma Rốc nhanh chóng tìm được bàn gỡ cũng từ một pha đánh đầu của Dari.

Ma Rốc nhanh chóng gỡ hòa
Ma Rốc nhanh chóng gỡ hòa

Hai đội vẫn miệt mài tấn công sau khi tỉ số 1-1 được thiết lập. Có cảm giác bàn thắng có thể đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên phải đến phút 42, Croatia mới lần thứ hai tìm được mành lưới Ma Rốc, sau cú cứa lòng tuyệt đẹp của Orsic.

Croatia giành hạng ba World Cup 2022

Croatia giành hạng ba World Cup 2022

Sang hiệp 2, hai đội vẫn chơi đầy nhiệt huyết. Dù vậy, Ma Rốc đã phung phí một số cơ hội ngon ăn và không thể tìm được bàn gỡ. Tỉ số 2-1 được giữ nguyên khi hai đội không thể ghi thêm bàn nào.

Chung cuộc, Croatia giành hạng ba World Cup 2022. Trong khi đó, Ma Rốc có thể hài lòng với vị trí thứ tư thế giới bởi dù sao, đây vẫn là thành tích lớn nhất trong lịch sử của họ.

Modric và đồng đội ăn mừng tấm HCĐ thế giới

Modric và đồng đội ăn mừng tấm HCĐ thế giới