Thăm lính cứu hỏa New York, ông Trump hé lộ có thể tái tranh cử Tổng thống năm 2024

  • 12/09/2021 12:58
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 11-9 đã ngụ ý về việc có thể tái tranh cử tổng thống vào năm 2024 trong chuyến thăm khu vực 17 của Sở Cảnh sát New York nhân kỷ niệm 20 năm sự kiện khủng bố 11-9.
Thăm lính cứu hỏa New York, ông Trump hé lộ có thể tái tranh cử Tổng thống năm 2024 ảnh 1

Cựu Tổng thống Trump hôm 11-9 tiếp tục ám chỉ rằng ông có thể tái tranh cử tổng thống Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ đã gọi ngày kỷ niệm 20 năm sự kiện 11-9 là một “ngày rất buồn vì nhiều lý do”. Ông cũng gọi việc rút quân khỏi Afghanistan trong những tuần gần đây là "sự kém cỏi" và chỉ trích các khía cạnh khác của việc Mỹ rút quân.

Trong chuyến thăm này, ông Donald Trump, một người gốc New York đã ca ngợi các sĩ quan cảnh sát New York. “Tôi lớn lên cùng các bạn và các bạn là người giỏi nhất New York. Các bạn là những người đáng kinh ngạc. Tôi biết nhiều người trong số các bạn", ông Trump nói.

Khi được cảnh sát New York hỏi liệu ông có tranh cử tổng thống lần thứ hai hay không, ông Trump trả lời: "Đó là một câu hỏi khó. Thực ra, đối với tôi, nó lại là một câu hỏi dễ. Ý tôi là, tôi biết mình sẽ làm gì, nhưng tôi không được phép nói về nó từ quan điểm của luật tài chính trong vận động tranh cử. Nhưng tôi nghĩ rằng các bạn sẽ vui”.

Cựu lãnh đạo Nhà Trắng tiếp tục nói về nền kinh tế, số lượng việc làm quốc gia và tăng cường tài chính cho quân đội dưới chính quyền của ông. Ông cũng gợi ý rằng chính quyền của ông đã "hòa hợp với phía bên kia" khi ông còn đương nhiệm.

Trước đó, cựu Tổng thống Donald Trump và các đồng minh của ông từng ngụ ý rằng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2024.

Theo Fox News

Tin cùng chuyên mục