Tập đoàn Thể thao Động Lực và Bia Việt là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31

  • 30/11/2021 18:31
  • 0 bình luận
  • HP
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 30/11/2021, Ban tổ chức SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam. Tập đoàn Thể thao Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt đã trở thành hai nhà tài trợ Kim cương đầu tiên của Đại hội.
Tập đoàn Thể thao Động Lực và Bia Việt là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 ảnh 1

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Tập đoàn Thể thao Động Lực tại Lễ ký và công bố đơn vị tài trợ SEA Games 31

Được biết từ năm 2003, Động Lực đã là tài trợ trang phục cho Đoàn TTVN tham dự các kỳ Đại hội Thể thao Quốc tế. Và từ đó đến nay Động Lực được Ủy ban Olympic quốc gia chọn là đơn vị cung cấp cho các Đại hội thể thao lớn như: Olympic, ASIAD, SEA Games, Beach Games và các giải trẻ thế giới. Các sản phẩm của Động Lực cung cấp cho Đoàn TTVN tham dự các kỳ Đại hội này gồm bộ suvec, áo phông tập luyện, di chuyển, giầy thể thao, ba lô, giầy…

Tại SEA Games 31, Tập đoàn thể thao Động Lực tiếp tục vinh dự tài trợ cho toàn bộ trang phục cho Đoàn TTVN gồm HLV, VĐV tham gia Đại hội. Cũng tại SEA Games này, Công ty Động Lực tự hào trở thành nhà tài trợ Kim cương, sẽ tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho các quan chức, các trọng tài trong nước và quốc tế, cán bộ kỹ thuật và các tình nguyện viên trang phục thể thao bao gồm: bộ suvec, áo phông, giày thể, balo, mũ, bóng đá thi đấu sân cỏ và bóng đá futsal trong nhà với gần 60 ngàn sản phẩm.

Các sản phẩm của Động Lực mang đến SEA Games 31 gồm hai thương hiệu nổi tiếng: Jogarbola và Bóng đá thi đấu Động Lực.

Tập đoàn Thể thao Động Lực và Bia Việt là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31 ảnh 2

Trang phục Jogarbola được Động Lực cung cấp cho Đoàn TTVN dự Olympic Tokyo 2020

* Jogarbola (Nhật Bản): Được ủy quyền cho Động Lực sản xuất và kinh doanh. Bộ sản phẩm trang phục thể thao được Động Lực, Tổng cục TDTT và Nhật Bản cùng thiết kế, hứa hẹn là dấu ấn đẹp tại kỳ SEA Game 31 vừa mang tính hiện đại, vừa mang những nét đặc trưng rất truyền thống của dân tộc do Động Lực sản xuất tại Việt Nam.

* Bóng đá thi đấu Động Lực: Là hai loại bóng thi đấu sân cỏ và thi đấu trong nhà (futsal) đã được FIFA cấp chứng chỉ và cho phép sản xuất đạt chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA, đã thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và giải quốc tế, được giới chuyên môn ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng thi đấu .

Hai thương hiệu trên được ra mắt tại SEA Games 31 là một cột mốc quan trọng trong quá trình không ngừng đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của các thành viên Đoàn TTVN và khách quốc tế, xứng đáng với danh hiệu sản phẩm quốc dân, đạt tiêu chuẩn quốc tế do người Việt Nam sản xuất. Các sản phẩm được dùng và sử dụng thi đấu chính thức tại Đại hội này, là niềm vinh dự và tự hào của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế…

Cũng trong đợt này, nhãn hàng Bia Việt – một nhãn hiệu của Heineken Việt Nam cũng là nhà tài trợ Kim cương cho SEA Games 31.

Tin cùng chuyên mục