Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đón nhận bằng khen của thành phố Hà Nội, VCCI

  • 18/12/2016 10:19
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long vừa tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới, chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty, đồng thời đón nhận các bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Tối 17-12, tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thang Long Invest Group - TIG) đã tổ chức Gala Tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm mới, chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty, đồng thời đón nhận các bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, địa phương như Văn phòng chính phủ, Bộ Công an, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Bộ Tài chính, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đại diện Thành phố Hà Nội, tỉnh Phú Thọ, các Hội doanh nghiệp... Cùng với đó là sự có mặt của gần 400 doanh nhân, doanh nghiệp đối tác, bạn bè cùng gần 300 nhà phân phối nhãn hiệu điện tử gia dụng Huyndai đến từ các tỉnh, thành miền Trung và miền Bắc.

Tại buổi lễ này, Thanglong Invest Group đã vinh dự được đại diện UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen, biểu dương là 1 trong 63 doanh nghiệp tiêu biểu của Thành phố Hà Nội. Đồng thời, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đòan đầu tư Thăng Long đã được tặng bằng khen biểu dương là 1 trong 66 doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Việt Nam, ông Vũ Tiến Lộc cũng đã trao tặng bằng chứng nhận top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2016 và Bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đón nhận bằng khen của thành phố Hà Nội, VCCI ảnh 1

Tập đoàn Đầu tư Thăng Long đón nhận bằng khen của thành phố Hà Nội, VCCI ảnh 2TIG đón nhận các bằng khen của UBND Thành phố và VCCI

Cũng tại buổi lễ, Thanglong Invest Group đã tổ chức giới thiệu quần thể du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & Villas, đồng thời bàn giao 10 căn biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện đầu tiên cho khách hàng. Theo đó, từ cuối tháng 9-2015, TIG đã khai trương đưa vào hoạt động Vườn Vua Resort & Villas. Đến nay, với toàn bộ quần thể resort nghỉ dưỡng và các tiện ích phụ trợ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của dự án đã hoàn thiện và đây đã trở thành một khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí được yêu thích và hấp dẫn du khách.

Lãnh đạo TIG cũng đã trao bằng chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho đại diện 16 nhà phân phối sản phẩm điện tử gia dụng Huyndai lớn nhất trên cả nước. Đến nay, sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh gia dụng Huyndai đã chính thức có mặt tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, đã có thêm nhiều nhà phân phối đã tiếp tục ký kết đơn hàng phân phối các sản phẩm điện tử gia dụng Huyndai với tổng doanh số trên 18 tỷ đồng.

TIG được biết đến là doanh nghiệp đang quản lý, sở hữu và hợp tác đầu tư nhiều dự án bất động sản ở Hà Nội và lân cận như Dự án Vân Trì EcoLand, Tòa nhà hỗn hợp ThangLong Royal Plaza (TIG Tower), Dự án Khu nhà vườn liền kề TIG Đại Mỗ (TIG Dai Mo Green Garden House)...

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chủ đạo này, TIG còn tham gia thị trường bán lẻ với chuỗi siêu thị xe điện thegioixedien.vn. Đặc biệt, từ tháng 12-2015, TIG và Hyundai Corporation (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp đồng đối tác sở hữu thương quyền. Theo đó, TIG trở thành đối tác duy nhất sở hữu thương quyền các mặt hàng điện tử gia dụng của Hyundai tại Việt Nam, sở hữu quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền các mặt hàng đồ điện gia dụng trong gia đình, và gia dụng bếp mang thương hiệu Hyundai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư Thăng Long khẳng định quá trình xây dựng và phát triển của TIG từ những con số 0 cách đây 15 năm để đạt đến quy mô hôm nay đã thể hiện bản lĩnh vững vàng, tinh thần tự cường doanh nghiệp mạnh mẽ và những nỗ lực lớn lao trong suốt thời gian qua. Chủ tịch TIG bày tỏ cảm ơn đến những “người bạn đồng hành” là các đối tác, nhà phân phối, khách hàng đã tin tưởng hợp tác, giúp đỡ trong suốt thời gian qua. “TIG đang tiếp tục phát huy năng lực tìm kiếm, xây dựng và phát triển các dự án hấp dẫn, tích lũy và hợp tác với các nhà đầu tư, đối tác khách hàng để khai thác hiệu quả, tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị gia tăng cao nhất” - ông Nguyễn Phúc Long bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục