• [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  ANTD.VN - Kiểm tra cốp xe máy phía trước của đối tượng, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội phát hiện một chiếc ví màu đen bên trong có gói giấy bạc chứa hai cục bột màu trắng. Đối tượng Nguyễn Văn L. (SN 1978, HKTT: Văn Quán, Hà Đông) đã khai nhận đó là heroin, mua về sử dụng. Đáng chú ý, đối tượng đã có một tiền án, đồng thời cũng không xuất trình được giấy đi đường.

 • Gặp tổ kiểm soát cơ động, đối tượng tự giao nộp ma túy

  Gặp tổ kiểm soát cơ động, đối tượng tự giao nộp ma túy

  ANTD.VN - Vụ việc xảy ra vào sáng 2/9. Khi làm nhiệm vụ kiểm soát người đi đường phòng chống dịch Covid-19 tại tuyến đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi, tổ kiểm soát cơ động Y12/141 CAHN đã phát hiện một người đàn ông đi xe máy không mang giấy đi đường, tàng trữ trái phép ma túy.

 • [CLIP] Trên đường mua ma túy về sử dụng bị Cảnh sát cơ động phát hiện

  [CLIP] Trên đường mua ma túy về sử dụng bị Cảnh sát cơ động phát hiện

  ANTD.VN - Vào 22h45 ngày 16/8, tổ C1D3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, CATP Hà Nội do Đại úy Phạm Văn Toàn làm tổ trưởng, tuần tra kiểm soát theo nhiệm vụ tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Danh tính 2 thanh niên được làm rõ là Đỗ Văn Tuyến (SN 1988), và Nguyễn Hữu Quyết (SN 1988), đều trú tại Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội. Kiểm tra 2 thanh niên, tổ tuần tra phát hiện bên trong túi quần Nguyễn Hữu Quyết (ngồi sau) có chứa một túi nilon đựng tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ đối tượng đã khai nhận là ma túy đá mua về để sử dụng. Giám định tang vật có khối lượng 2,250 gam là ma túy methaphetamine.

 • Gặp Cảnh sát cơ động, phi tang ma túy bất thành

  Gặp Cảnh sát cơ động, phi tang ma túy bất thành

  ANTD.VN - Mang theo ma túy đá, khi bị Cảnh sát kiểm tra, đối tượng đã phi tang, ngoan cố không nhận là của mình. Tuy nhiên trước sự đấu tranh quyết liệt của lực lượng làm nhiệm vụ, nam thanh niên đã phải cúi đầu thừa nhận.