• Tin buồn

  Tin buồn

  ANTD.VN - Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Cụ Ngô Đức Chiều - sinh năm 1938, là cụ thân sinh đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Bảo vệ chính trị V, Công an TP Hà Nội. Quê quán: Xã Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Trú quán: thôn Đào Khê Hạ, xã Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

 • Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  Nghẹn ngào đưa tiễn nghệ sỹ Hán Văn Tình

  ANTD.VN - Đúng 13h30 ngày 7-9, tang lễ NSƯT Hán Văn Tình đã diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, số 125 Phùng Hưng, Hà Nội. Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, thân quyến và người hâm mộ đã tới để tiễn đưa người nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

 • Tang lễ trọng thể của huyền thoại quyền Anh vĩ đại Muhammad Ali

  Tang lễ trọng thể của huyền thoại quyền Anh vĩ đại Muhammad Ali

  ANTĐ - Lễ tang của võ sĩ quyền Anh vĩ đại thế giới Muhammad Ali đã được tổ chức tại quê nhà Louisville, Kentucky hôm 10-6 và được truyền hình trực tiếp để cả thế giới cùng tưởng niệm về một trong những người đàn ông có ảnh hưởng lớn nhất nước Mỹ.

 • Thông tin mới xung quanh vụ rơi chiếc máy bay quân sự Mi-171

  Thông tin mới xung quanh vụ rơi chiếc máy bay quân sự Mi-171

  ANTĐ - Việc xét nghiệm AND nhằm xác định danh tính của các chiến sĩ đã hi sinh trong vụ rơi máy bay này đang được Viện Pháp y Quân đội tiến hành và sẽ hoàn thành vào ngày 10-7. Lễ truy điệu và lễ viếng tập thể 18 chiến sĩ sẽ diễn ra từ 7h-11h sáng 11-7, sau đó thi hài các chiến sĩ sẽ được đưa về địa phương, Quân chủng Phòng không - Không quân Bộ Quốc phòng đứng ra chủ trì tang lễ trọng thể của 18 chiến sĩ tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 – Trần Thánh Tông - Hà Nội.

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Ban tổ chức tang lễ và gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Chồng, cha, ông chúng tôi là cụ An Văn Công, sinh năm 1928. 

 • Bất tử

  Bất tử

  ANTĐ - Khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi, tôi bỗng nhớ câu thơ của nhà thơ Tố Hữu: Có cái chết hóa thành bất tử.

 • Đảm bảo ANTT lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Đảm bảo ANTT lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  ANTĐ -Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn lễ quốc tang, CA TP Hà Nội đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai kế hoạch đảm bảo tuyệt đối ANTT trong và sau lễ an táng Đại tướng. 

 • Càng sướng càng thấy… khổ

  Càng sướng càng thấy… khổ

  ANTĐ - Thử hỏi ông, trên thế giới có nước nào như nước ta, Chính phủ phải ra nghị định cụ thể, chi tiết về chuyện cưới xin, ma chay, tang lễ hay không?

 • Kumsusan - Nơi an nghỉ của nhà lãnh đạo Kim Jong Il

  Kumsusan - Nơi an nghỉ của nhà lãnh đạo Kim Jong Il

  ANTĐ - Hãng tin nhà nước KCNA của Triều Tiên trích thông báo của ban lễ tang quốc gia cho hay thi hài của nhà lãnh đạo Kim Jong Il sẽ được đặt trang trọng tại Cung Tưởng niệm Kumsusan, một tòa nhà lớn ở phía đông bắc của Thủ đô Bình Nhưỡng.

 • Cưới con sếp, nhân viên phải phục vụ 10 ngày

  Cưới con sếp, nhân viên phải phục vụ 10 ngày

  ANTĐ - Chuẩn bị ngày vu quy cho con gái giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Thanh Hóa, bộ phận tham mưu Sở đã ban hành bảng phân công nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên chuẩn bị từ việc dựng rạp, trông xe đến tiếp khách...