Tân binh từ Burnley của Công an Hà Nội FC có thể ra sân đá Siêu cúp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Theo tiết lộ từ HLV Mano Polking, tiền vệ Brandon Ly hoàn toàn có thể ra sân trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa CLB Công an Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Thiên Trường, vào 18h ngày 9-8.

Chia sẻ trước trận khởi đầu mùa giải mới 2025/26, HLV Polking cho biết: "Brandon Ly cũng như những tân binh khác đang hòa nhập rất tốt, tạo nên môi trường tập luyện vô cùng chuyên nghiệp và hòa nhã. Toàn đội sẵn sàng bước vào trận đấu ngày mai tại Thiên Trường, nơi tôi biết có một bầu không khí tuyệt vời, cổ động viên cuồng nhiệt. Hy vọng sau trận đấu đỉnh cao, chúng tôi sẽ mang cúp vô địch về Thủ đô".

Tân binh Brandon Ly của CLB Công an Hà Nội

Tân binh Brandon Ly của CLB Công an Hà Nội

Trận này, Nam Định có lợi thế sân nhà nhưng CLB Công an Hà Nội cũng mang theo "binh hùng, tướng mạnh" và không hề e ngại. Ngoài Brandon Ly - cầu thủ từng phát triển từ lò đào tạo Burnley (Anh), đội bóng ngành Công an còn có tân binh Adou Minh hay các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Filip, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Văn Thanh... và các ngoại binh chất lượng.

Mùa trước, Công an Hà Nội từng thắng Nam Định 3-0 tại Thiên Trường ở lượt đi V-League 2024/25. HLV Polking chia sẻ: "Họ tạo ra không ít cơ hội nguy hiểm mà tôi chỉ có thể dùng từ may mắn để mô tả, khi chúng tôi không phải nhận bàn thua. Trận ngày mai có tính chất khác biệt, quyết định danh hiệu trong 90 phút và CAHN phải chơi dưới sức ép của hàng vạn khán giả Thiên Trường. Chúng tôi phải hết sức cẩn trọng, chơi với quyết tâm cao nhất và giữ được sự tập trung".

"Trước trận Siêu cúp, tôi cũng xem nhiều tư liệu quý về Việt Nam cũng như ngành Công an, tạo nên những cột mốc đáng nhớ của đất nước. Tôi cũng biết người Việt Nam luôn trân quý các giá trị lịch sử và thông qua bóng đá, tôi muốn đem lại niềm vui cho người hâm mộ", HLV Polking nói thêm.

Về phía Quang Hải, anh cũng đề cập tới việc Siêu cúp quốc gia 2024/25 diễn ra đúng vào những ngày tháng Tám lịch sử: "Mặc dù lãnh đạo CLB không tạo áp lực nhưng Hải cùng các đồng đội đều quyết tâm tạo ra những màn trình diễn tốt nhất và giành chiến thắng, chào đón ngày lễ đáng nhớ của ngành Công an".