Suarez bị cáo buộc có vấn đề về thần kinh

ANTĐ - Theo một đồng nghiệp cũ, giới hâm mộ có thể hiểu được phần nào một số hành động thiếu kiềm chế của tiền đạo Luis Suarez, nếu biết rằng ngôi sao này có vấn đề về thần kinh. 

Bất chấp việc trở thành người hùng giúp Barcelona đánh bại Atletico Madrid 2-1 tại lượt đi bán kết Champions League vào cuối tuần qua, Suarez bị chỉ trích không ít vì đá vào chân của Juanfran sau đó cào vào mặt Filipe Luis.

Suarez bị cho là có vấn đề về thần kinh

Trước đó, cây săn bàn người Uruguay từng được biết đến với scandal cắn vào vai của hậu vệ người Italia, Giorgio Chiellini tại World Cup 2014 và cũng từng có hành vi “cẩu xực” hồi còn thi đấu cho Ajax ở Hà Lan.

Với Daniel Fonseca, hành vi của Suarez không phải là điều đáng bất ngờ. Fonseca, người từng chơi cho Napoli, Roma, Juventus và là đại diện cũ của Suarez cho biết, cầu thủ đồng hương người Uruguay gặp vấn đề về tâm lý. Đó là một dạng của trạng thái thần kinh quá khích, hoặc có thể gọi là “tăng động”, thiếu kiểm soát.

Trong một chương trình truyền hình, Fonseca tiết lộ, Suarez hiện vẫn thiếu anh một khoản nợ, đó là lời hứa chuyển từ Nacional tới Groningen vào 2006. Dù từng nói chuyện với Fonseca về chủ đề này, ngôi sao của Barcelona sau đó quên khuấy mất việc mình phải làm.