• Tập đoàn FrieslandCampina ghi dấu ấn 150 năm với vị trí Top 3 trong sáng kiến tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu

  Tập đoàn FrieslandCampina ghi dấu ấn 150 năm với vị trí Top 3 trong sáng kiến tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu

  ANTD.VN - Ngày 8 tháng 9 vừa qua, lá cờ 150 năm của tập đoàn FrieslandCampina đã được giương cao tại nhiều địa điểm sản xuất của Tập đoàn trên khắp thế giới, đánh dấu cột mốc 150 năm kể từ khi FrieslandCampina, một trong những hợp tác xã sữa lớn nhất thế giới, được thành lập. FrieslandCampina là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sữa hàng đầu như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… vốn đã rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

 • Sữa Cô Gái Hà Lan theo hành trang các y bác sĩ vào miền Nam chống dịch

  Sữa Cô Gái Hà Lan theo hành trang các y bác sĩ vào miền Nam chống dịch

  ANTD.VN - Trung tuần tháng 8 vừa qua, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã đồng hành cùng Cục quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) chuyển tặng hơn 100.000 ly sữa để y bác sĩ tại Hà Nội vững vàng tiếp sức các tỉnh thành miền Nam đẩy lùi dịch COVID-19.

 • Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa yêu thương, tiếp sức cho tâm dịch vững vàng

  Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa yêu thương, tiếp sức cho tâm dịch vững vàng

  ANTD.VN - Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 lần thứ 4 được coi là đợt dịch nguy hiểm và kéo dài, với tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã hành động rất nhanh chóng, thiết thực, mang nguồn dinh dưỡng yêu thương với 450.000 ly sữa, trị giá 2 tỷ đồng đến tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu và các bệnh nhân để bồi bổ sức khỏe, thêm vững vàng chiến thắng đại dịch.

 • Đạm Casein khoáng hoá thấp trong sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hoá

  Đạm Casein khoáng hoá thấp trong sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hoá

  ANTD.VN - Đạm có vai trò quan trọng trong tăng trưởng, phát triển của trẻ em. Tuy nhiên trẻ cần được cung cấp đạm thích hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu và tùy từng giai đoạn phát triển. Đặc biệt, ở trẻ nhỏ bổ sung sữa với đạm casein khoáng hóa thấp sẽ giúp dễ dàng tiêu hóa, hấp thu nhanh và giàu năng lượng.

 • Nỗ lực thăng hạng của thương hiệu sữa có lịch sử 150 năm

  Nỗ lực thăng hạng của thương hiệu sữa có lịch sử 150 năm

  ANTD.VN - Nỗ lực giữ chất lượng sữa đồng nhất toàn cầu suốt 150 năm, 10 năm đầu tư nghiên cứu để giảm lượng đường, béo trong sữa, đảm bảo dinh dưỡng cân bằng, đáp ứng nhu cầu trẻ em từng vùng miền… thương hiệu Cô Gái Hà Lan cho ta thấy những kỳ tích đáng nể!

 • Sữa Cô gái Hà Lan mang dinh dưỡng yêu thương, nâng bước đến trường cho học sinh vùng lũ Quảng Trị

  Sữa Cô gái Hà Lan mang dinh dưỡng yêu thương, nâng bước đến trường cho học sinh vùng lũ Quảng Trị

  ANTD.VN - Nhằm chia sẻ những mất mát mà người dân và học sinh miền Trung phải gánh chịu trong đợt bão lũ vừa qua, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam, đã phối hợp cùng Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đến thăm và tặng quà cho hơn 1.700 học sinh tiểu học tại 5 trường chịu thiệt hại nặng trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Triệu Long, Hải Sơn, Vĩnh Lâm, Tà Rụt và Hướng Tân.

 • Từ nhỏ bé đến vĩ đại: Những điều làm nên lịch sử 145 năm của thương hiệu sữa toàn cầu

  Từ nhỏ bé đến vĩ đại: Những điều làm nên lịch sử 145 năm của thương hiệu sữa toàn cầu

  ANTD.VN - Chỉ cần nhắc đến “key words” như 145 năm, thương hiệu ra đời từ cái nôi ngành sữa thế giới, tiêu chuẩn đồng nhất và khắt khe… thì hầu như mọi người, nhất là các mẹ, sẽ nghĩ đến thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan. Đóng góp vào sự thành công của tập đoàn sữa từng nhận huy hiệu hoàng gia Hà Lan lại chính là những điều nhỏ bé, được cô đọng trong 5 chữ sau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹ nhé!

 • Sữa Cô Gái Hà Lan: Sân chơi “Ngại gì thử thách” đầu tiên trong dự án 55 tỷ đồng đã đi vào hoạt động

  Sữa Cô Gái Hà Lan: Sân chơi “Ngại gì thử thách” đầu tiên trong dự án 55 tỷ đồng đã đi vào hoạt động

  ANTD.VN - Vừa qua, vào ngày 25/9/2020 tại tỉnh Bình Dương, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức lễ phát động chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” tại Trường tiểu học Phú Hòa 3, tỉnh Bình Dương, chính thức bàn giao sân chơi vận động Ngại gì thử thách, Góc dinh dưỡng Cô Gái Hà Lan, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu Vũ điệu uống sữa mang tinh thần vươn cao vượt trội đến với học sinh của trường.

 • Bắt đầu năm học “bình thường mới”: Các thói quen an toàn bố mẹ nên tập cho con ở trường

  Bắt đầu năm học “bình thường mới”: Các thói quen an toàn bố mẹ nên tập cho con ở trường

  ANTD.VN - Năm học mới này sẽ có nhiều ấn tượng đặc biệt khi lần đầu tiên các con khai giảng trong sự giãn cách do mùa dịch kéo dài và phải “nằm lòng” các thói quen an toàn một cách nghiêm ngặt như rửa tay, đeo khẩu trang thường xuyên, đặc biệt luôn luôn “thủ” sẵn nguồn dinh dưỡng an toàn bên cạnh để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

 • Cô Gái Hà Lan chung tay chia sẻ cùng Đà Nẵng với hàng trăm nghìn sản phẩm sữa yêu thương

  Cô Gái Hà Lan chung tay chia sẻ cùng Đà Nẵng với hàng trăm nghìn sản phẩm sữa yêu thương

  ANTD.VN - Vừa qua, vào ngày 31/8/2020 nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ và trao tặng 120.000 sản phẩm sữa để tiếp sức cho các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đấu chống dịch và san sẻ bớt một phần khó khăn với người dân thành phố, qua đó, giúp mọi người bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng, tăng thêm sức khỏe, đồng thời giúp người dân yên tâm ở nhà, an toàn chống dịch.

 • FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  ANTD.VN -Tại buổi lễ tiếp nhận phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu – 2017 do Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tích cực hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên với tổng trị giá 600 triệu đồng, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại các địa phương nghèo.