• Vinamilk - doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN

  Vinamilk - doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam được phép tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong ASEAN

  ANTD.VN - Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa giới thiệu Vinamilk vào danh sách doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa của các nước thành viên. Bản ghi nhớ thực hiện dự án  tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong khuôn khổ ASEAN, bao gồm Lào, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

 • Vinamilk đồng hành tổ chức "Hội nghị khoa học nhi khoa toàn quốc lần thứ 22"

  Vinamilk đồng hành tổ chức "Hội nghị khoa học nhi khoa toàn quốc lần thứ 22"

  ANTD.VN -Trong 2 ngày 04 và 05/11/2016, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đồng hành cùng Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học nhi khoa toàn quốc lần Thứ 22. Chương trình với sự tham gia của các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ nhi khoa, các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước (Anh, Pháp, Úc, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật, Singapore).

 • Vinamilk ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sỹ

  Vinamilk ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thụy Sỹ

  ANTD.VN -Ngày 13/9/2016, tại trụ sở chính của DSM khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ở Singapore, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn DSM Thụy Sĩ  đã ký kết hợp tác chiến lược “Ứng dụng dinh dưỡng chuẩn quốc tế vào sản phẩm sữa bột Vinamilk”. DSM Thụy Sĩ là đối tác chiến lược, đã hợp tác với Vinamilk trong nhiều năm thông qua các ứng dụng khoa học vi chất dinh dưỡng cho các sản phẩm sữa bột, sữa tươi, sữa nước và các sản phẩm dinh dưỡng khác.

 • Lựa chọn dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cùng Vinamilk

  Lựa chọn dịch vụ và tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cùng Vinamilk

  ANTD.VN -Trong tháng 7 vừa qua và đầu tháng 8, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020  trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 

 • Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Vinamilk

  Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Vinamilk

  ANTD.VN -300 tấn sản phẩm sữa bột và 2.000 tấn sữa béo nguyên kem vận chuyển thành công sang Iraq vào năm 1998 là phát pháo mở đường cho các sản phẩm Vinamilk hiện diện tại 43 quốc gia suốt gần 20 năm qua.

 • Vinamilk và nước cờ đầu tư nghìn tỷ

  Vinamilk và nước cờ đầu tư nghìn tỷ

  ANTD.VN -Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới vào sản xuất, Vinamilk đang tiến gần hơn đến giấc mơ doanh thu 3 tỷ USD vào những năm tới.

 • Sữa bột Meji đội giá

  Sữa bột Meji đội giá

  ANTĐ - Sữa bột Meji dành cho trẻ em lại tăng giá trong những ngày gần đây. Nhân viên cửa hàng đồ dùng sơ sinh H.M (đối diện chợ Thành Công - Ba Đình) cho biết: “Sữa Meji đã tăng khoảng 20.000 đồng/hộp, lên mức 460.000 đồng/hộp 820g”. 

 • Sữa bột bị tẩy hạn sử dụng

  Sữa bột bị tẩy hạn sử dụng

  ANTĐ - Hơn 6.000 hộp sữa bột đã được tẩy xóa, sửa chữa hạn sử dụng vừa bị lực lượng quản lý thị trường phát hiện, thu giữ. Những hành vi vi phạm kiểu này cần phải siết chặt hơn nữa vì một khi sữa bị tẩy “date”, chất lượng có thể biến đổi, gây hại cho người sử dụng.

 • Nan giải quá

  Nan giải quá

  ANTĐ - Đi đâu về mà áo quần tả tơi, đầu gối sứt sẹo thế bác?

 • Chưa cho phép tăng giá sữa bột trẻ em

  Chưa cho phép tăng giá sữa bột trẻ em

  ANTĐ - Trước thông tin về một số mặt hàng sữa đã tăng giá sau Tết, đại diện Cục Quản lý Giá, Bộ Tài chính cho biết, từ tháng 12-2013 đến nay đã có 2 trong tổng số 6 công ty thuộc diện phải đăng ký giá gửi hồ sơ kê khai điều chỉnh tăng giá về Bộ Tài chính với mức tăng từ 5-10%, tuy nhiên chưa có công ty nào được phép tăng giá mặt hàng sữa bột dành cho trẻ 0-6 tuổi do việc giải trình chưa rõ về nguyên nhân điều chỉnh.

 • Sữa lại tăng giá

  Sữa lại tăng giá

  ANTĐ - Thông tin sữa sắp tăng giá trong những ngày vừa qua ít nhiều khiến thị trường sữa bị xáo trộn. Nhà phân phối tăng mua trong khi có doanh nghiệp chưa đáp ứng kịp, một số khác lại nhấp nhổm phương án tăng giá bán.

 • Người Việt đang phải uống sữa pha lại

  Người Việt đang phải uống sữa pha lại

  ANTĐ - Nhu cầu tiêu dùng sữa của Việt Nam phát triển mạnh. Dù đã có hơn 50 năm  phát triển chăn nuôi bò sữa, nhưng 70-80% sản phẩm sữa hiện phải nhập khẩu, trong đó chủ yếu là sữa hoàn nguyên.

 • Cẩn trọng với sữa bột "4 không" bán trôi nổi trên thị trường

  Cẩn trọng với sữa bột "4 không" bán trôi nổi trên thị trường

  ANTĐ - Trên thị trường hiện nay đang tồn tại một loại sữa có tên gọi là “4 không”, vì nó không nhãn mác, không biết thành phần, không thông tin nhà sản xuất, không phù hợp quy chuẩn chất lượng… chỉ biết đây là sữa nhập với giá thành rẻ. Rõ ràng, chưa có một thông tin kiểm định chất lượng nào đối với loại sữa này, nhưng nó vẫn được bày bán và đến tay người sử dụng.

 • Truy tìm sữa bột trộn thuốc tránh thai

  Truy tìm sữa bột trộn thuốc tránh thai

  ANTĐ - Trước thông tin cơ quan chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh sữa tại phố Hàng Buồm bán sữa bột nhập khẩu có trộn thuốc tránh thai, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương), Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Bộ Công an) đề nghị phối hợp kiểm soát an toàn với thực phẩm nhập khẩu, trong đó có mặt hàng sữa nhằm ngăn chặn sữa nhập lậu. 

 • Vạ lây vì sữa ngoại nhiễm khuẩn gây độc

  Vạ lây vì sữa ngoại nhiễm khuẩn gây độc

  ANTĐ - Việc hàng loạt nhãn sữa ngoại bị thu hồi do nhiễm khuẩn đã khiến người tiêu dùng hoang mang. Nhiều bà mẹ nhanh chóng chuyển sang cho con dùng sữa nội hoặc tận dụng triệt để nguồn sữa “tự có”.