• Vẽ tranh trên kính

  Vẽ tranh trên kính

  ANTĐ - Vẽ một bức tranh bình thường đã đòi hỏi nền tảng kiến thức về nghệ thuật thì tranh kính - tập hợp của điêu khắc, hội họa và cả kỹ thuật cực kỳ tiên tiến lại càng yêu cầu tay nghề và trình độ cao. Người sáng tạo ra dòng tranh độc đáo này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới là nghệ nhân Phạm Hồng Vinh. Còn  được biết đến với cái tên Vinh “Côba”, người vốn xuất thân không liên quan gì đến nghệ thuật.

 • Không để xảy ra sự cố bất thường về điện

  Không để xảy ra sự cố bất thường về điện

  ANTĐ - Trong những ngày qua, thời tiết Hà Nội nắng nóng kéo dài, có lúc trên 38 độ C nên nhu cầu sử dụng điện của các phụ tải tăng cao. Để đảm bảo việc cấp điện cho nhân dân trên địa bàn  Hà Nội được an toàn, hạn chế thấp nhất những sự cố có thể xảy ra, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã chủ động có kế hoạch đảm bảo điện trong những ngày nắng nóng, hoãn cắt điện thi công các công trình sửa chữa, nâng cấp lưới điện cao hạ thế khi nhiệt độ trên 36 độ C. 

 • Phát hiện ngôi đền cổ bị vùi sâu trong cát

  Phát hiện ngôi đền cổ bị vùi sâu trong cát

  ANTĐ - Theo thông tin từ Bảo tàng tỉnh Hà Tĩnh, sau 15 ngày khai quật ngôi đền thờ tại Cồn Chỏi, thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều hiện vật quý, được xác định vào thời Nguyễn.

 • Cận cảnh Bugatti L'Or Blanc bằng sứ

  Cận cảnh Bugatti L'Or Blanc bằng sứ

  (ANTĐ) - Bugatti - một trong những thương hiệu xe hơi sang trọng và uy tín nhất trong làng sản xuất xe hơi thế giới. Bugatti Veyron Grand Sport L'Or Blanc là siêu xe làm bằng sứ đầu tiên trên thế giới được trang trí bằng những hoa văn đẹp nhất.