Siêu mẫu người Ukraine khỏa thân "cứu" đội bóng quê hương

ANTĐ - Siêu mẫu người Ukraine, Angelina Petrova đã quyết định chụp một loạt ảnh khỏa thân để gây quỹ giúp đỡ cho đội bóng quê hương gặp khó khăn về tài chính. 

Theo giới truyền thông địa phương, Petrova chụp hàng loạt ảnh khỏa thân hoặc bán nude để giúp đỡ đội bóng tí hon của Ukraine, Metalurh Zaporizhya. Hiện trường của các bức ảnh được tiến hành ở SVĐ của CLB, đặt đại bản doanh tại thành phố Zaporizhia, nằm ở phía Đông Nam của khu vực Zaporizhia Oblast.

Từ những bức ảnh “nóng” của Petrova, Metalurh Zaporizhya phóng thành các poster khổ lớn hoặc in ấn lên những đồ lưu niệm bán cho người hâm mộ để tăng thu ngân sách đội bóng.

Buổi chụp hình của Petrova là động thái khích lệ rất lớn cho Metalurh Zaporizhya, đội đứng ở cuối bảng xếp hạng giải Premier League của Ukraine, chỉ kiếm được 3 điểm từ 8 trận đầu tiên.

Trong buổi chụp hình, Petrova “làm dáng” với trái bóng, trang phục truyền thống CLB cùng với những biểu tượng khác của đội bóng này. Các quan chức của Metalurh Zaporizhya tỏ ra rất hài lòng về kết quả của buổi chụp hình.

Theo kế hoạch, Petrova sẽ tiếp tục chụp ảnh khỏa thân hoặc bán nude để gây quỹ cho đội tuyển Ukraine.