Siêu mẫu xinh đẹp nhầm Messi là người Colombia

  • 22/09/2015 05:58
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, siêu mẫu nổi tiếng Alejandra Buitrago đã nhầm quốc tịch khi nói về tiền đạo của Barcelona và đội tuyển Argentina, Lionel Messi. 

Sự nhầm lẫn đã xảy ra từ cách đây hơn 1 tuần nhưng phải cho đến hôm nay “sự thật trớ trêu” mới được phơi bày trên mặt báo. Trong chương trình “Offside”, khi được hỏi nếu được chọn cầu thủ người Colombia nào là mẫu chàng trai mà mình ưa thích, Buitrago không do dự đáp lại: đó là Messi.

Siêu mẫu xinh đẹp nhầm Messi là người Colombia ảnh 1

Buitrago là một trong những người phụ nữ đẹp nổi tiếng của Colombia. Cô gái này đồng thời cũng là một siêu mẫu và người dẫn chương trình truyền hình. Tuy nhiên, Buitrago dường như không am hiểu bóng đá, đặc biệt đối với các cầu thủ ở quê hương. Đây là lý do giải thích cho sự nhầm lẫn tai hại, khiến siêu mẫu này trở thành trò chủ đề gây tranh cãi trên giới truyền thông.

Siêu mẫu xinh đẹp nhầm Messi là người Colombia ảnh 2

Chưa biết mức độ chính xác của câu chuyện đến đâu, nhưng đoạn video đăng trên Youtube thể hiện sự nhầm lần của Buitrago khi nói về Messi trở thành “hàng hót” trên mạng Internet những ngày qua. 

Tin cùng chuyên mục