• Nhịn ăn có phải là phương pháp tự chữa bệnh?

  Nhịn ăn có phải là phương pháp tự chữa bệnh?

  ANTĐ - Cho đến tận ngày nay, con người luôn nghi ngờ về khả năng tuyệt thực của mỗi chúng ta. Thời gian đó có thể là 1 tuần, 2 tuần rồi tới 1 năm, 2 năm hay nhiều hơn thế? Trong câu chuyện của Trudy Sharp, một người nội trợ 43 tuổi, do hệ tiêu hóa bị hỏng mà 3 năm liền không ăn bất cứ thực phẩm nào ngoài uống 3 tách trà mỗi ngày nhưng vẫn sống khỏe mạnh. Thêm một lần nữa câu hỏi: nhịn ăn có phải là phương pháp chữa bệnh được đặt ra.

 • Sharp công bố lỗ 5,3 tỉ USD

  Sharp công bố lỗ 5,3 tỉ USD

  ANTĐ - Hãng Sharp, công ty điện tử của Nhật Bản, đang phải vật lộn với những khó khăn trong kinh doanh và cho biết phải chịu lỗ ròng tồi tệ nhất.

 • Qualcomm trở thành cổ đông lớn nhất của Sharp

  Qualcomm trở thành cổ đông lớn nhất của Sharp

  ANTĐ - Tập đoàn viễn thông Qualcomm Inc có thể trở thành cổ đông lớn nhất của Sharp khi công ty điện tử này đề nghị Qualcomm đầu tư vốn nhằm cứu công ty đang trên bờ vực phá sản.

 • Sharp có thể thua lỗ 5,6 tỷ USD trong năm 2012

  Sharp có thể thua lỗ 5,6 tỷ USD trong năm 2012

  ANTĐ - Hãng sản xuất điện tử Sharp của Nhật Bản vừa công bố dự kiến lỗ ròng 450 tỷ yên (khoảng 5,6 tỷ USD) trong năm tài chính 2012 sẽ kết thúc vào tháng 3-2013, do doanh số bán mặt hàng chủ lực là tivi sụt giảm. 

 • 2 triệu người nhiễm virus viêm gan siêu vi C

  2 triệu người nhiễm virus viêm gan siêu vi C

  ANTĐ - Đó là thông tin được đưa ra tại hội thảo về tiến bộ mới trong điều trị viêm gan siêu vi C (HCV), do văn phòng đại diện Merck Sharp & Dohme (MSD) phối hợp với Hội Gan mật TP Hồ Chí Minh tổ chức trong 2 ngày 1 và 2-8. 

 • Khai trương đại siêu thị MediaMart Long Biên

  Khai trương đại siêu thị MediaMart Long Biên

  ANTĐ -Sáng 1-1-2012, đúng vào ngày đầu tiên của năm mới, Media Mart đã tổ chức khai trương đại siêu thị điện máy thứ 5 lớn nhất nước tại quận Long Biên, Hà Nội.

 • Tivi LED thống trị thị trường Tết nhờ giá rẻ

  Tivi LED thống trị thị trường Tết nhờ giá rẻ

  ANTĐ - 2 năm trước, chiếc tivi LED (TV LCD sử dụng công nghệ đèn nền LED) là niềm ao ước của nhiều gia đình vì dù nó tốt nhưng giá quá đắt. Nhưng mùa Tết năm nay, thị trường tivi đã thay đổi khi giá  tivi Led còn rẻ hơn tivi LCD.

 • Merck chi 950 triệu USD giải quyết sai phạm trong quảng cáo

  Merck chi 950 triệu USD giải quyết sai phạm trong quảng cáo

  ANTĐ - Bộ Tư pháp Mỹ hôm 23/11 thông báo rằng hãng Merck, Sharp & Dohme, một hãng dược phẩm của Mỹ, đã đồng ý chi gần 950 triệu Đô la Mỹ cho việc giải quyết những sai phạm hình sự và dân sự có liên quan với việc phát triển và quảng cáo cho loại thuốc giảm đau Vioxx.

 • Giảm giá hàng loạt sản phẩm công nghệ cao tại Pico

  Giảm giá hàng loạt sản phẩm công nghệ cao tại Pico

  ANTĐ - Kéo dài từ 23 đến 30/9, hệ thống siêu thị điện máy Pico tiếp tục tung ra chương trình “Lễ hội giảm giá sản phẩm công nghệ cao” trong chuỗi chương trình “back to school” – Ngày hội tựu trường năm 2011, hứa hẹn nhiều bất ngờ đối với những khách hàng ưu chuộng sản phẩm công nghệ mới.

 • 9000 LCD, lò vi sóng và laptop… giá rẻ chưa từng có

  9000 LCD, lò vi sóng và laptop… giá rẻ chưa từng có

  ANTĐ - Một chiếc tivi CRT 29 inch có giá khoảng 4 triệu, nay một chiếc tivi LCD Sharp màn hình tinh thể lỏng 32 inch giảm từ 6,99 triệu xuống chỉ còn 3,99 triệu đồng. Quả bom giá sock này được Pico “khai hỏa” vào thứ 7 ngày 16.7 tới đây tại 324 Tây Sơn.