Sắp diễn ra giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2020

  • 21/11/2020 07:40
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 chuẩn bị được diễn ra.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức giải, ngày 20-11, UBND Thành phố Hà Nội đã có công văn chỉ đạo, giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo An ninh Thủ đô và các đơn vị liên quan tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020.

UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu đơn vị tổ chức triển khai đảm bảo an ninh, an toàn và thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và Thành phố.

Sắp diễn ra giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ 2020 ảnh 1

Top 4 đội mạnh nhất mùa giải 2019: THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ), THPT Lê Văn Thiêm, THPT Tân Lập (Đan Phượng) và THPT Phúc Lợi

Đây là thông tin rất vui và có ý nghĩa với các thầy cô, học sinh của nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Họ đã phải chờ gần 1 năm để có thể được tiếp tục theo dõi giải bóng đá học sinh do báo An ninh Thủ đô tổ chức, sân chơi sôi động, văn minh, lành mạnh nhất dành cho lứa tuổi THPT ở Hà Nội.

Theo thông lệ ở 19 mùa giải trước đây, cứ vào dịp khai giảng hàng năm, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lại được diễn ra. Tuy nhiên, như đã biết, dịch Covid-19 bùng phát trên khắp thế giới đã khiến mọi sự kiện thể thao lớn nhỏ từ trong nước đến quốc tế bị ảnh hưởng.

Với tiêu chí duy trì cho các em có một sân chơi vui vẻ và hấp dẫn, nhưng sự an toàn của các thầy cô, các vị phụ huynh và các em học sinh trong mùa dịch vẫn phải được đặt lên hàng đầu, năm nay BTC quyết định lùi thời điểm tổ chức so với mọi năm.

Hiện tại, dịch bệnh đã tạm lắng xuống, đủ điều kiện để giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 được tiến hành.

Được biết, BTC đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng của công tác tổ chức, trong đó đặc biệt là việc bố trí sân bãi, lực lượng an ninh, y tế... để đảm bảo tối đa sự an toàn cho giải.

Nhiều đội bóng sau những ngày tập "chay", hứa hẹn cũng sẽ chạy nước rút để hoàn thiện đội hình và lối chơi, nhằm bước vào mùa giải lần thứ 20 này với sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký và thời gian diễn ra giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XX năm 2020, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn đọc trong những ngày tới.

Tin cùng chuyên mục