Công Phượng được "bầu" Đức giữ lại HAGL làm học trò Kiatisak

  • 20/11/2020 19:34
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Cùng với việc mời HLV Kiatisak, "bầu" Đức quyết định gọi trở lại tiền đạo Nguyễn Công Phượng, sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn ở CLB TP.HCM.

Không như một số thông tin ban đầu, Công Phượng sẽ trở lại khoác áo HAGL ở mùa giải 2021 thay vì gắn bó với CLB TP.HCM thêm 1 năm theo dạng cho mượn. Cùng với việc mời được HLV Kiatisak, "bầu" Đức đã quyết định gọi Công Phượng về phố Núi để tăng cường lực lượng cho mùa giải tới.

Công Phượng được "bầu" Đức giữ lại HAGL làm học trò Kiatisak ảnh 1

Công Phượng lại trở về trong vòng tay "bầu" Đức

Quyết định này của "bầu" Đức khiến các CĐV HAGL rất hân hoan, khi "đứa con lưu lạc" Công Phượng sẽ trở về sau 2 năm chơi cho Incheon United (Hàn Quốc), Sint-Truidense (Bỉ) và CLB TP.HCM (V-League). Dưới bàn tay Kiatisak, người ta hy vọng Công Phượng sẽ học hỏi được nhiều điều từ "Zico Thái" để hoàn thiện mình hơn.

Theo thông tin từ Siam Sport, Kiatisak đồng ý trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL, với mức lương rất cao, lên tới 800.000 baht (hơn 600 triệu đồng) mỗi tháng trong vòng 2 năm tới.

Sau đó, "bầu" Đức cũng lên tiếng khẳng định thông tin này: "Đúng là tôi đã liên hệ và mời HLV Kiatisak về dẫn dắt HAGL. Ngoài Kiatisak, HAGL sẽ có nhiều tăng cường về nhân sự để chuẩn bị cho V-League 2021. Tôi không biết báo chí Thái Lan nói gì về hợp đồng, nhưng HLV Kiatisak sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Tôi không muốn bàn về chuyện lương, bởi riêng Kiatisak tôi muốn có lúc nào cũng được, chỉ cần nói một tiếng".

Tin cùng chuyên mục